Việc thăm dò sao Hỏa đã không ngừng có những phát hiện gây chấn động. Mới đây, trong ảnh chụp của NASA, người ta lại tìm thấy một vật thể thần bí giống hình đầu lâu người.

Phát hiện này tiếp tục gây chú ý về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa. Những người tin thuyết UFO cho rằng vật thể này cực kỳ giống xương đầu lâu của người ngoài hành tinh, thậm chí còn có hai lỗ đen trông hệt như hốc mắt.

Người dùng có tài khoản Youtube Paranormal Crucible nói: “Vật thể này thoạt nhìn trông như một cái đầu lâu khổng lồ, hiển nhiên là thuộc về sinh vật ngoài hành tinh. Nó có thể là di hài của một con quái vật chân to, hay có thể là di hài của một sinh vật quái dị ở sao Hỏa?” 

Biên tập viên trang UFO Sightings Daily, Scott Waring cũng cho rằng vật thể thần bí này có thể là của một loài sinh vật trên sao Hỏa. Ông nói: “Vật thể xuất hiện trên bề mặt của sao Hỏa này dường như là xương đầu của một chủng sinh vật tồn tại trên sao Hỏa vào thời xa xưa”. 

Trước đây đã có thông tin, NASA từng phát hiện trên sao Hỏa một vật thể màu trắng hình dạng rất giống đầu lâu, có cả xương cánh tay, như ”hài cốt” của người ngoài hành tinh, làm dấy lên cuộc tranh luận về vấn đề tồn tại người ngoài hành tinh trên sao Hỏa.

Từ năm 2012 đến nay, các máy móc thăm dò sao Hỏa đã cung cấp nhiều hình ảnh gây tò mò cho những người yêu thích thiên văn. Từ những bức ảnh hư hư thực thực này, họ liên tục phát hiện nhiều hình tượng khác nhau, nào là chuột, thằn lằn, xác ướp trong quan tài đá, tượng Nhân sư, hình ảnh của công trình cự thạch… Họ cho rằng đây là những bằng chứng cho thấy có một nền văn minh cổ đại đã từng tồn tại ở sao Hỏa.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung
Minh Đạo biên dịch