Samsung đang sắp sửa tung thêm 2 chiếc điện thoại dòng Galaxy A, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong phân khúc tầm trung.

Bên cạnh ít nhất 9 điện thoại thông minh Galaxy A các dòng phiên bản mới đã được Samsung giới thiệu trong năm nay, ít nhất 3 sản phẩm nữa đang được triển khai để tung ra thị trường. Báo cáo mới nhất tiết lộ một hoặc hai phiên bản Galaxy A50 cũng sắp ra mắt, dựa trên các chứng nhận được cấp bởi Liên minh Wi-Fi, theo báo 24h.

Samsung khiến fan 'đứng ngồi không yên' với 2 mẫu Galaxy A mới
Các dòng sản phẩm Samsung Galaxy A hiện tại. (Ảnh: yfmghana.com)

Như có thể thấy trong mẫu chứng nhận bên dưới, Samsung có các thiết bị có số model SM-A561F và SM-A562N. Đây có thể là cùng một loại điện thoại thông minh có dòng phiên bản khác nhau. Hiện tại, Galaxy A10e và Galaxy A20e đã được bán ra cho từng thị trường cụ thể. Samsung cũng có thể ra mắt thêm phiên bản Galaxy A50e.

Samsung khiến fan 'đứng ngồi không yên' với 2 mẫu Galaxy A mới
Chứng nhận của Liên minh Wifi về một sản phẩm mới dòng Galaxy A. (Ảnh: Liên Minh Wifi)

Điều thú vị là những số model này đã được phát hiện trước đây, do đó chúng không thể là Galaxy A60 hay Galaxy A90 sắp được bán ra thị trường. Ngoài ra, một mẫu smartphone có số model SM-A507FN khác cũng bị phát hiện. Do đó, trong thời gian sắp tới người dùng có thể chờ thêm sự xuất hiện của nhiều sản phẩm nữa trong dòng Galaxy A.

Samsung khiến fan 'đứng ngồi không yên' với 2 mẫu Galaxy A mới
Một chứng nhận khác của Liên minh Wifi về một sản phẩm mới dòng Galaxy A. (Ảnh: Liên Minh Wifi)

Video: Giới thiệu về dòng điện thoại Samsung Galaxy A

videoinfo__video3.dkn.tv||97d10278b__

Ad will display in 09 seconds