Tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) lại tiếp tục gây bất ngờ cho công chúng. Bởi vì những nhà tìm kiếm UFO đã phát hiện vật thể có hình dạng con người trong các bức ảnh mà con tàu này đã chụp tại sao Hỏa. Bất ngờ hơn là những vật thể này đã thực hiện rất nhiều các động tác và tư thế giống với con người chúng ta như: đi bộ, đứng thẳng.

Tờ “Daily Express” của Anh Quốc đưa tin ngày 30/9 ông Scott Waring biên tập trang “UFO Daily Sightings” đã đăng tải tin: “Lại có phát hiện mới trên sao Hỏa”.

Trong một tin tức công bố ngày 25/9, ông Waring viết: “Tôi phát hiện có vật thể giống hình người trong bức ảnh mà tàu thăm dò Curiosity chụp được. Vật thể này có hai chân đứng thẳng. Khi tôi đem bức ảnh này phóng to lên gấp 5 lần thì phát hiện nó có hình dạng rất giống với con người chúng ta.”

Ông Waring còn nói, ông đã liên tục phát hiện ra những vật thể có hình dạng giống con người. Ông miêu tả: “Gần ba năm qua, tôi phát hiện khoảng 10 vật thể hình người, chúng đều có hình dạng nho nhỏ. Một số vẫn đang còn sống và một số đã bị biến thành hóa thạch.”

Phân tích đối tượng có hình dạng con người của biên tập trang "UFO Daily Watch" (ảnh chụp màn hình video)
Phân tích đối tượng có hình dạng con người của biên tập trang “UFO Daily Watch” (ảnh chụp màn hình video)

Ông Waring cũng đưa ra thêm nhiều nghi vấn: “Tại sao NASA lại bỏ qua các đối tượng hình người ở ngoài hành tinh này? Bởi vì tìm kiếm sinh mệnh không phải là nhiệm vụ công khai của họ, mà là nhiệm vụ bí mật của tàu thăm dò. Mọi người đều biết rõ, tàu thăm dò này là để làm thỏa mãn sự hiếu kỳ của công chúngCho nên họ đã gọi “tàu thăm dò” với cái tên là “Curiosity”. (Curiostiy có ý nghĩa chỉ sự tò mò, hiếu kỳ)

Trên website “”UFO Daily Watch”, ông Waring đã tập hợp không ít ý kiến của các nhà thăm dò khác. Ngày 21/9, ông có trích dẫn ý kiến của một người trong số họ: “Tại một vách núi trên sao Hỏa có một đối tượng hình người”. Ông cũng viết: “Đây là một đối tượng có màu tối, rất nhỏ, rất giống với hình người đã được phát hiện mấy năm trước. Hình người này có hai cánh tay, hai chân, có cổ và có đầu.”

Bức ảnh chụp đối tượng có hình người trên vách đá (ảnh chụp màn hình video)
Bức ảnh chụp đối tượng có hình người trên vách đá (ảnh chụp màn hình video)

Ông có ghi chú rằng, người tìm kiếm UFO có tên Mister Enigma đã phát hiện ra hình người trên vách đá này trong các bức ảnh mà tàu thăm dò chụp được. Ông cũng cho biết, rất khó để phân biệt được các chi tiết khác, nhưng đây thực sự là một phát hiện tuyệt vời.

https://youtu.be/E87QdO6MThk

Ngày 16/8, ông Warring đăng lại video phân tích của các nhà tìm kiếm người ngoài hành tinh. Họ còn phát hiện trên sao Hỏa còn có 2 người nữa, bộ dạng của họ giống như đang thao tác một bộ máy hay một phi thuyền.

Ngày 15/9, ông Warring cũng trích dẫn lời của một người tìm kiếm UFO có tên Jason Hunter rằng có một đối tượng hình người đang đi bộ trên mặt đất. Ông miêu tả: “Nngười này cao khoảng 6 thước Anh, rất giống với “người phụ nữ trên sao Hỏa” được phát hiện vào trước đây.” Vào tháng 1/2008, cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ đã công bố một bức ảnh mà người ta đã phát hiện thấy một đối tượng đang ngồi có hình dạng cực kỳ giống với hình dạng người phụ nữ.

Ngày 15/3/2015, ông Warring cho đăng tải bức ảnh “người phụ nữ trên sao Hỏa” tại địa chỉ: www.gigapan.com/gigapans/145849 để những người hứng thú có thể tự nghiên cứu. Bức ảnh này không chỉ có hình ảnh một đối tượng rất giống hình ảnh một phụ nữ mà còn có rất nhiều vật thể tự nhiên rất khó phán đoán. Khiến cho mọi người liên tưởng đến việc trên sao Hỏa đã từng xảy ra rất nhiều sự tình mà con người hiện đại chúng ta không có cách nào biết được.

Theo Đại kỷ nguyên tiếng Trung

Mai trà biên dịch

Xem thêm: