Hiện tượng thần kỳ đang khiến các tín đồ kinh ngạc khi chất lỏng màu đỏ nghi là máu nhỏ ra từ Bánh Thánh trong buổi lễ cầu nguyện tại một nhà thờ ở Nam Mỹ.

Một mẩu bánh Thánh bắt đầu ‘nhỏ máu’ trong buổi lễ cầu nguyện tại một nhà thờ Nam Mỹ đã được gửi đến tòa thánh Vatican để các chuyên gia phân tích.

Hiện tượng thần kỳ xảy ra trong một trung tâm cai nghiện tại thành phố Rafaela, tỉnh Santa Fe, Argentina. Các nhân chứng cho biết trong khi người dân đang cầu nguyện, lớp kính bao phủ mẩu bánh Thánh bắt đầu bị mờ đi.

Mẩu bánh thánh, nằm trong tấm kính hình tròn phía trước bức tượng Đức Mẹ, bắt đầu ‘rỉ máu’ khi người dân tiến hành cầu nguyện. Bấm vào ảnh để phóng to. (Ảnh: CEN)

bánh thánh(Ảnh: Internet)

Quan sát gần hơn, người ta phát hiện mẩu bánh Thánh đang rỉ ra một chất lỏng màu đỏ.

Cha xứ Alcides Suppo và linh mục Luis Fernandez hiện đã gửi mẫu vật đến tòa thành Vatican ở Rome, Italy để các chuyên gia phân tích làm rõ sự việc.

Trao đổi về vụ việc, linh mục Rafaela cho biết:

“Sau khi phát hiện một mẩu bánh Thánh trong bệ thờ bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của một chất lỏng màu đỏ giống máu, linh mục giáo phận chúng tôi, Luis Fernandez cùng cha xứ Alcides Suppo đã tới hiện trường để tìm hiểu vụ việc và trao đổi với những người có mặt. Nhà thờ yêu cầu sự thận trọng và kiềm chế trong khi vụ việc được điều tra làm sáng tỏ và xác nhận những gì đã xảy ra”.

Quý Khải

Xem thêm: