Trứng gà là món ăn thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chắc hẳn mọi người đều bị cuốn hút bởi sự mềm mại và sự hòa quyện của lòng trắng và lòng đỏ. Nhưng bạn sẽ còn bị cuốn hút hơn khi trứng gà được kết hợp cùng với máy móc hiện đại!

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại quá trình phân tách lòng trắng và lòng đỏ trứng, từ khâu loại bỏ vỏ trứng đến khâu phân tách lòng trắng và lòng đỏ, thực sự đó là một quá trình rất thông suốt và hấp dẫn.

Trứng gà được đặt vào một khay đầu tiên của máy

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Khi máy bắt đầu khởi động, trứng gà sẽ đi theo các rãnh được thiết kế đặc biệt

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Sau khi trứng gà được loại bỏ vỏ, lòng trắng và lòng đỏ sẽ tiếp tục đi trong rãnh trơn

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đi đến chỗ này, lòng trắng và lòng đỏ trứng được tách ra mà không để lòng đỏ bị vỡ

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Lòng trắng và lòng đỏ được đưa ra hai lối để rơi xuống hai thùng đựng khác nhau

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Từ những quả trứng gà còn nguyên vẹn như thế này, cuối cùng chúng được tách riêng lòng trắng và lòng đỏ rất thuận tiện cho công việc chế biến thức ăn và các loại bánh tại những nhà hàng và tiệm bánh lớn.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Hãy cùng xem đoạn video ghi lại quá trình vận hành của chiếc máy tách lòng trắng lòng đỏ trứng này nhé! Đây chắc hẳn là chiếc máy biết “chơi” với trứng gà nhất! Thực sự rất thu hút và hữu ích!

Nếu với một số lượng lớn trứng gà như vậy mà để công nhân dùng cách thủ công tách lòng trắng và lòng đỏ ra riêng rẽ thì chắc hẳn sẽ rất tốn thời gian và nhân lực. Sử dụng chiếc máy này không chỉ giúp tăng hiệu suất mà nhìn “sản phẩm” cũng đẹp mắt và vệ sinh hơn.

Theo letu.life
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: