Không phải thuê bao nào cũng cần bổ sung thông tin, để biết được điều đó chỉ có cách làm này là tốt nhất.

Đây là cách kiểm tra thuê bao di động của bạn có cần bổ sung ảnh chụp hay không
Đây là cách kiểm tra thuê bao di động của bạn có cần bổ sung ảnh chụp hay không.

Thông tin thuê bao di động phải bổ sung ảnh chụp chân dung trước ngày 24/4/2018 khiến nhiều người lo lắng. Các nhà mạng còn gửi tin nhắn đến khách hàng, thông báo rằng thuê bao của họ có thể bị khóa một chiều nếu không đầy đủ thông tin.

Theo quy định đã ban hành, dù sử dụng SIM của nhà mạng nào bạn cũng có thể kiểm tra thông tin đăng ký của mình bằng cú pháp tin nhắn: TTTB gửi 1414. Tuy nhiên, tổng đài này hiện vẫn chưa trả lời được câu hỏi có cần phải bổ sung ảnh chụp chân dung hay không. Nó chỉ cung cấp các thông tin thuê bao đã đăng ký, bao gồm: họ và tên, ngày sinh và số định danh (số chứng minh thư nhân dân, số căn cước công dân hoặc số hộ chiếu).

Đây là cách kiểm tra thuê bao di động của bạn có cần bổ sung ảnh chụp hay không
Tổng đài 1414 chưa trả lời được câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm, đó là có phải bổ sung ảnh chụp chân dung hay không?

Nhưng có một cách khác để bạn biết được câu trả lời, nếu bạn đang sử dụng SIM của một trong ba nhà mạng lớn. Dưới đây là các website kiểm tra thông tin thuê bao của riêng từng nhà mạng. Bạn chỉ cần truy cập vào đó, nhập số điện vào của mình để tra cứu và bạn sẽ có câu trả lời rõ ràng.

Viettel: https://vietteltelecom.vn/check-info

Vinaphone: http://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo

MobiFone: http://mobifone.vn/wps/portal/public/tracuu/tttb/

Đây là cách kiểm tra thuê bao di động của bạn có cần bổ sung ảnh chụp hay không
Tra cứu thông tin thuê bao trên website nhận được câu trả lời rõ ràng.

Trong trường hợp thuê bao của bạn thiếu thông tin, mà bạn lại là một người bận rộn thì cũng đừng lo, bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin ngay tại nhà.

Nếu dùng Viettel, Vinaphone, bạn hãy tải ứng dụng My Viettel hoặc My Vinaphone và làm theo các bước hướng dẫn. Cả hai ứng dụng này có sẵn trên Android và iOS.

Với Mobifone, bạn hãy truy cập website: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/my-mobifone/giao-dich-dien-tu. Tại đây, bạn có thể đăng ký bổ sung, thay đổi các thông tin cần thiết.

T.Vũ