TIN TỐT ĐẸP ngày 23/4 xin gửi tới quý độc giả bản tin Áo dài của khách bị bánh xe cuốn rách, tài xế Grab Bike nhường áo ‘cứu nguy’.

Sáng ngày 23/4, một câu chuyện được lan tỏa trên khắp cộng đồng mạng về hành động đẹp của anh tài xế Grab đã khiến mọi người phải mỉm cười bởi hành động chân thành và giản dị của anh, theo Sao Star.

Theo như câu chuyện được đăng tải, người phụ nữ đi Grab Bike mặc áo dài truyền thống nhưng không may, tà áo quấn vào bánh sau và bị giật rách toạc một đường.

Sự cố trang phục này khiến khách nữ vô cùng lúng túng. May thay, tài xế Grab không ngại ngần cởi chiếc áo của mình cứu nguy cho vị khách. Trong tích tắc, thế cờ đã đảo ngược, khách quần áo chỉnh tề còn tài xế thì mình trần, và họ lại tiếp tục cuộc hành trình.

Câu chuyện tài xế Grab Bike cởi áo cho khách mặc khiến ta thấy đời thật dễ thương. (Ảnh: Sao Star)

Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng anh tài đã ghi điểm trong mắt của nhiều người bởi cách xử lí tình huống nhanh chóng. Đặc biệt, các cô gái đã dành lời khen cho sự nhanh trí của anh tài. Hơn ai hết, phải là phái nữ mới hiểu được cảm giác hoảng hốt khi tà áo dài bị cuốn vào bánh xe.

Bạn M.N nói: “Cô khách hàng này may mắn gặp anh tài có lòng và nhanh trí, nếu mình trong hoàn cảnh đó, chưa chắc xử lí được như anh.

Vẫn còn nhớ mãi kỷ niệm hãi hùng thời cấp 3 khi tà áo dài cuốn vào bánh xe đạp. Khi đó không có ai kịp cởi áo che cho, khóc cả tuần mới hết”.

Hay như T.Q bình luận rất ngắn gọn: “Đáng mặt đàn ông, anh thực sự chuẩn man”.

Câu chuyện nhỏ này đã cho thấy rằng, lòng tốt của con người, cách hành xử tử tế còn hiện hữu rất nhiều trong cuộc sống xung quanh chúng ta.

>>> Trao gửi duyên lành, sống thiện lương, chớ lo Trời cao không ban phúc báo

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và nhiều niềm vui!

———–

Đại Kỷ Nguyên News