Cristiano Ronaldo tiết lộ muốn trở thành một ngôi sao điện ảnh sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá.

Cristiano Ronaldo muốn trở thành sao điện ảnh sau khi giải nghệ
Ronaldo sẽ trở thành một ngôi sao điện ảnh?

Tại giải La Liga, Cristiano Ronaldo đã khởi đầu với một loạt bàn thắng ấn tượng. Tuy nhiên đội Real Madrid của anh vẫn xếp sau kỳ phùng địch thủ Barcelona tới 14 điểm và người ta đã nhận thấy rằng ngôi sao 32 tuổi này đang ở sườn dốc bên kia của sự nghiệp bóng đá.

Với hợp đồng còn kéo dài 3 năm nữa, ngay từ bây giờ Ronaldo đã có thể bắt đầu xem xét những việc tiếp theo của cuộc đời mình. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với Sky Italia, Ronaldo cho biết:

“Đôi khi người ta nói về tuổi tác – đôi khi tôi không đồng ý bởi vì bạn có những cầu thủ trẻ hơn người luôn bị chấn thương hoặc không có thể lực tốt. Tôi tập trung ngay bây giờ bởi vì sự nghiệp bóng đá của tôi sẽ kết thúc một ngày – tất cả chúng ta đều phải nghỉ hưu một ngày. Tôi biết rằng ngày đó sẽ đến. Nhưng ngay từ bây giờ, tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc. Khi tôi mệt mỏi, tôi nghĩ sẽ có một cuộc sống tốt. Tôi không nói rằng vì tiền”.

Nhiều người cho rằng Ronaldo sẽ chuyển sang chơi bóng rổ, nhưng Ronaldo có lẽ đang đặt một tầm nhìn cao hơn. Anh cho biết: “Tôi muốn thử những thứ khác, ví dụ như đóng phim.”

Đây không phải là ý tưởng nhất thời mà Ronaldo khẳng định đã cân nhắc nó từ nhiều năm.

Với nguồn tài chính dồi dào, tài năng, danh tiếng, đẹp trai, đội ngũ tư vấn tốt, Ronaldo hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng sau khi anh từ giã trái bóng.

Vũ Dũng