Anh P.N.C. (Hà Nội) bức xúc về việc con trai anh bị bác sỹ tát khi đang chữa bệnh tại phòng khám.

Cụ thể, con trai anh P.N.C. (sinh năm 1991, ngụ tại đường Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là cháu P.N.B (22 tháng tuổi) có các biểu hiện viêm mũi dị ứng. Sau khi nghe mọi người giới thiệu, anh C. đưa con tới Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng tại số nhà 20, ngõ 24 Phan Văn Trường. Tại đây, cháu B. được bác sỹ phụ trách phòng khám Lê Thanh Hải trực tiếp khám và điều trị.

Phòng khám nơi cháu B. bị tát. (Ảnh: HQ).

“Ngày 10/12, sự việc xảy ra khi bác sỹ bơm thuốc vào mũi. Thuốc rất đắng và cháu thường phải nằm lên ghế chuyên dụng, có ít nhất 3 người giữ. Con tôi có bị sặc và bắn nước vào bác sỹ Hải. Sau đó, con bị bác sỹ tát một phát thẳng tay vào má bên phải (phía cùng tay với bác sỹ Hải)”, anh C. kể lại sự việc.

Khi anh C. bức xúc, bác sỹ Hải giải thích lý do là để cháu bé không tiếp tục những hành động như thế. Thấy gia đình phản ứng, ông nói: “Thôi được rồi, bác lỡ tay, bác xin lỗi”, theo Zing.

Về nhà, nhận thấy trên má con có vết lằn đỏ sau khi bị bác sỹ tát. Anh C. đã quyết định chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội.

Anh cho biết, con trai đã chữa bệnh tại phòng khám của bác sỹ Hải 30 ngày. Tuy nhiên, bệnh không hề thuyên giảm. Ngoại trừ lần đầu tiên phải thanh toán 500.000 đồng, đều đặn mỗi buổi tối đến điều trị, anh phải trả số tiền 300.000 đồng. Mỗi lần điều trị kéo dài khoảng một tiếng. Đặc biệt, khi điều trị tại đây, con anh không có sổ khám bệnh hoặc bất cứ giấy tờ kèm theo.

“Tôi nghĩ rằng ai đến khám phải cân nhắc về tài chính. Khi đến khám, tôi không hề được tư vấn và giải thích về liệu trình chữa bệnh. Do đó, ngay từ ngày bắt đầu, tôi phải cho con theo khám đều đặn tại đây. Vào ngày thứ 15 tôi định cho con dừng lại vì không đỡ nhưng khi dừng, con lại có dấu hiệu nặng hơn nên tôi tiếp tục tới bây giờ”, anh C. nói.

Khôi Minh