Bà Darlene Quinn, 60 tuổi, phải đi bộ 12 dặm mỗi ngày từ chỗ làm về nhà dù mưa hay nắng suốt ba tháng ròng rã. Lòng tốt từ những người đồng nghiệp đã giúp bà không còn phải vất vả như thế nữa.

Bà Darlene Quinn là nhân viên của FedEx ở Greenville, South Carolina (Hoa Kỳ). Ba tháng trước, chiếc xe ô tô của bà bị hỏng. Dù có người chở đi làm nhưng hàng ngày bà vẫn phải đi bộ 12 dặm từ nơi làm việc về nhà vì không có phương tiện đi lại. Josh Lewis là một đồng nghiệp của bà. Anh và ông chủ của mình thường xuyên nhìn thấy bà Quinn phải đi bộ trên những con đường đông đúc, bởi vậy, họ quyết định phải làm gì đó để giúp bà. 

Hai người bắt đầu cho bà Quinn đi nhờ một tháng trước. Anh Lewis cho biết: “Chúng tôi đã nói cho bà ấy biết chúng tôi là ai. Điều đó giúp bà cảm thấy an toàn khi lên xe của chúng tôi”. 

Lewis đề xuất với ông chủ của mình ý tưởng tạo tài khoản GoFundMe để quyên tiền mua tặng bà Quinn chiếc xe. Sau khi đăng tin vào ngày 22 tháng 10, chỉ trong một tuần, khoảng 100 người đã quyên góp. Các nhà tổ chức làm việc với một đại lý ô tô ở địa phương để mua cho bà Quinn một chiếc xe hơi. Họ lên kế hoạch gây ngạc nhiên cho bà ngay tại nơi làm việc.

Một video chia sẻ khoảnh khắc đầy cảm xúc khi bà Quinn bất ngờ nhận được chiếc ô tô, cho thấy bà rất xúc động. Bà khóc và nói rằng, đây là một điều tuyệt vời, bà không thể tin rằng mình lại nhận được món quà ý nghĩa đến như vậy.

Huyền Thanh

Theo The BL

Video xem thêm: Hành trình tìm về nơi nguyện ước

videoinfo__video3.dkn.tv||641a6e54e__