Kinh hoàng một bé gái 3 tuổi bị vứt xuống bể bơi nhiều lần cho đến chết. Và thủ phạm thực hiện hành động dã man này, không ai khác, chính là cha dượng của em.

Camera theo dõi của một bể bơi tại khu đô thị Morelia, bang Michoacán, Mexico đã ghi lại cảnh một người đàn ông to khỏe đang hành hạ bé gái cho đến chết vào ngày 12/8. Đoạn phim cho thấy người đàn ông liên tục ném bé gái xuống bể bơi cho tới khi cô bé kiệt sức. Trong quá trình đó, nếu có mặt người khác, ông ta sẽ vờ như đang dạy con gái tập bơi, nhưng thực tế lại ngấm ngầm dìm cô bé xuống nước. Cuối cùng, người đàn ông còn vứt phao cứu hộ xuống rồi đứng nhìn em vật lộn với lấy nó trong vô vọng.

Người đàn ông quẳng bé gái nhiều lần xuống bể bơi (Ảnh: Quadratin Noticias TV, YouTube)
Người đàn ông quẳng bé gái nhiều lần xuống bể bơi (Ảnh: Quadratin Noticias TV, YouTube)

Người đàn ông sau đó được xác định là cha dượng của cô bé 3 tuổi. Sau khi thực hiện hành vi độc ác này, ông ta vẫn điềm nhiên bồng xác cô bé lên và giả vờ như em đang ngủ. Gã đàn ông đã bế bé gái trong suốt thời gian mẹ cô bé trả phòng khách sạn.

Sau khi thay quần áo, hắn tiếp tục ném bé gái xuống nước, và lạnh nhạt nhìn em chới với cầu cứu (Ảnh: Quadratin Noticias TV, YouTube)
Sau khi thay quần áo, hắn tiếp tục ném bé gái xuống nước, và lạnh nhạt nhìn em chới với cầu cứu (Ảnh: Quadratin Noticias TV, YouTube)

Chỉ đến khi người mẹ phát hiện ra con mình đã tắt thở, bà mới vội vàng đưa con tới bệnh viện địa phương. Tại đây, các bác sĩ xác nhận rằng đứa trẻ 3 tuổi đã tử vong do đuối nước.

Sau đó, cảnh sát Mexico tiến hành điều tra và bắt giữ hung thủ trong đoạn phim. Ông không những phải đối mặt với tội danh giết người mà còn bị coi là đã phạm tội “xúc phạm tổ quốc” (Tại một số quốc gia trên thế giới, việc giết hại trẻ em bị liệt vào tội danh nghiêm trọng này).

Vấn nạn bạo hành trẻ em đến chết đã liên tục bị lên án trong thời gian gần đây. Vào tháng 4 năm nay, tại Thái Lan, một đoạn phim quay lại cảnh người cha dượng hành hạ con riêng của vợ cho đến chết cũng làm cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Người đàn ông xuất hiện trong đoạn phim nói trên có tên là Anont Phimnoo, 28 tuổi, một tài xế lái xe tải. Theo đó, ông ta đã đạp mạnh, đẩy ngã, và đập đầu con trai riêng của vợ xuống đất ở khu vực cầu thang thoát hiểm bên trong một tòa nhà. Sau khoảng 1 phút bị đánh đập liên tục, cậu bé gần như hoàn toàn bất tỉnh. Tuy nhiên, gã đàn ông vẫn tiếp tục ném mạnh cậu bé xuống đất, khiến em bị đập đầu vào chân cầu thang.

Cậu bé đã tử vong với các vết thương bầm dập khắp người. Các bác sĩ cho biết em bị sưng não và đa chấn thương nội tạng. Toàn bộ cảnh cha dượng bạo hành con riêng 2 tuổi đã được camera giám sát ghi lại và trở thành bằng chứng cho tội ác dã man.

Quang Minh

Xem thêm: