Là người nổi tiếng, tìm kiếm cho mình một nửa đích thực đã khó nhưng giữ được người đó ở bên mình có lẽ còn khó hơn. Tuy nhiên, đâu đó trong thế giới showbiz đầy cám dỗ vẫn có những cặp sao khiến công chúng phải ngưỡng mộ, bởi dù gặp phải bao nhiêu thị phi, khó khăn, họ vẫn ở bên nhau, cùng nuôi dưỡng con cái, khám phá thế giới dù tuổi tác ngày một nhiều thêm…

Adriano Celentano và Claudia Mori

51 năm cùng nhau

(Ảnh: Pinterest / flickr)
(Ảnh: Pinterest / flickr)

Tình yêu lãng mạn của cặp sao này đã kéo dài trong một nửa thế kỷ và thật khó tin là tình cảm của họ vẫn luôn như ngày đầu. Bạn bè của họ đầy ngưỡng mộ đối với cặp vợ chồng này. Thậm chí có người phải thốt lên rằng: “Họ đã ở bên nhau thật là lâu, mà vẫn còn yêu nhau nồng cháy!”.

Keith Richards và Patti Hansen

37 năm bên nhau

(Ảnh: Pinterest / DailyMail)
(Ảnh: Pinterest / DailyMail)

Keith và Patti đã sống hạnh phúc bên nhau trong suốt 37 năm qua. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và luôn sát cánh bên nhau dù gặp phải bất cứ chuyện gì. Hansen chia sẻ: “Keith đã cứu vớt cuộc đời tôi. Tình yêu và sự chu đáo của anh ấy mang năng lượng tích cực lại cho tôi, đã mang lại cho tôi hy vọng và đưa tôi ra khỏi sự trầm cảm”.

Ozzy Osbourne và Sharon Osbourne

37 năm bên nhau

(Ảnh: © Jason LaVeris / FilmMagic)
(Ảnh: © Jason LaVeris / FilmMagic)

Khi Ozzy bị ban nhạc sa thải, Sharon đã đến bên cạnh và hỗ trợ Ozzy về mặt sự nghiệp; như một lẽ của tự nhiên: mối quan hệ lãng mạn giữa họ bắt đầu. Sau ba năm, họ đã kết hôn và có ba đứa con với nhau. Bất chấp tất cả những khó khăn, họ vẫn chung sống và hòa hợp với nhau một cách hoàn hảo. Ozzy chia sẻ: “Tôi yêu cô ấy còn hơn cả chính bản thân mình”.

Samuel L. Jackson và LaTanya Richardson

36 năm bên nhau

(Ảnh: pinimg / UPI)
(Ảnh: pinimg / UPI)

Trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm, sóng gió trong hôn nhân, Samuel tâm sự, “Khi bạn đã kết hôn được 30 năm, bạn chắc chắn có quyền nói, ‘Đồ chết tiệt, xuống địa ngục hết đi’ và bỏ đi. Nhưng bạn cũng có thể nói, ‘Thật chết tiệt, tất cả đúng là địa ngục. Anh xin lỗi!”

Sting và Trudie Styler

34 năm bên nhau

(Ảnh: elle / © Bruce Glikas)
(Ảnh: elle / © Bruce Glikas)

Cặp sao này gặp lại nhau vào năm 1982 và đã không thể tách rời nhau kể từ đó. Sting cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ là mình có thể dành hết thảy tình yêu của mình cho một người duy nhất. Cuộc sống này thực sự se trở nên tốt hơn khi bạn có được người mà bạn yêu thương và cũng yêu thương bạn”.

Jaime Lee Curtis và Christopher Guest

32 năm bên nhau

(Ảnh: liveauctioneers / Pinterest)
(Ảnh: liveauctioneers / Pinterest)

Khi Jamie Lee Curtis nhìn thấy hình của Guest trong một tạp chí, cô đã nói với người bạn của mình rằng: “Tôi sẽ kết hôn với anh chàng này”. Và ngay sau khi hai người gặp nhau, họ yêu nhau và lập gia đình. Có thể điều này hơi khó tin nhưng sự thực là họ đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Kevin Bacon và Kyra Sedgwick

28 năm bên nhau

(Ảnh: whosay / DailyMail)
(Ảnh: whosay / DailyMail)

Kevin đã phải dành một thời gian dài để tán tỉnh Kyra, vì lúc đầu Kyra không mấy hào hứng trước mối quan hệ này. Nhưng Kevin không bao giờ bỏ cuộc, và cuối cùng nữ diễn viên đã đồng ý. Chẳng bao lâu sau cặp đôi này bắt đầu hẹn hò và kết quả là họ đã kết hôn, có 2 con và sống với nhau hạnh phúc suốt 28 năm qua.

Hugh Laurie và Jo Green

27 năm bên nhau

(Ảnh: pinimg / fan)
(Ảnh: pinimg / fan)

Hugh Laurie và Jo Green luôn cố gắng dành thật nhiều thời gian bên nhau, ngay cả khi cuộc hôn nhân của họ đã phải trải qua không biết bao nhiêu khó khăn. Laurie cho biết, “Jo và tôi bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Và tôi cảm thấy rằng trong những năm đã qua, chúng tôi càng ngày càng trở nên gần gũi nhau hơn”.

Lisa Kudrow và Michel Stern

21 năm bên nhau

(Ảnh: imdb / glamour)
(Ảnh: imdb / glamour)

Họ gặp lại nhau vào năm 1987, nhưng Lisa không quan tâm đến điều này một cách nghiêm túc. Sau một vài năm, họ gặp lại nhau với tính chất “bạn bè,” bắt đầu hẹn hò, và chẳng bao lâu sau đi đến kết hôn. Cặp vợ chồng này hiện đang có với nhau một cậu con trai.

Cindy Crawford và Rande Gerber

21 năm bên nhau

(Ảnh: Pinterest / splash)
(Ảnh: Pinterest / splash)

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 1995, và ba năm sau họ chính thức hết hôn. Cindy nói, “Đây là mối quan hệ lãng mạn đầu tiên của tôi với sự khởi đầu là một tình bạn. Và tôi cũng muốn giới thiệu điều này cho bất cứ ai. Bạn sẽ không bao giờ tìm được một nền tảng nào vững chắc hơn cho cuộc hôn nhân của bạn”.

Sarah Michelle Gellar và Freddie Prinze Jr.

19 năm bên nhau

(Ảnh: Pinterest / DailyMail)
(Ảnh: Pinterest / DailyMail)

Cặp đôi này luôn cố gắng dành tất cả thời gian cho nhau, và các fan rất hiếm khi nhìn thấy họ ở nơi công cộng. Freddie chia sẻ, “Chúng tôi muốn bảo vệ cuộc sống của mình tránh khỏi những đôi mắt tò mò“. Và “Đây là lý do tại sao chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời đến vậy”.

James Belushi và Jennifer Sloan

18 năm bên nhau

(Ảnh: asmira / card)
(Ảnh: asmira / card)

Năm 1998, Belushi cuối cùng đã tìm thấy bến đỗ của đời mình khi kết hôn với Jennifer Sloan. Hiện tại họ đang có hai con với nhau. James nói, “Bạn biết đấy, khó mà có thể diễn tả thành lời. Đối với tôi Jennifer là một người hoàn hảo đến khó tin. Điều quan trọng nhất mà cô ấy đã dạy tôi đó là: ‘Yêu là như thế nào”.

Ben Stiller và Christine Taylor

17 năm bên nhau

(Ảnh: hollywood / diamondstuds)
(Ảnh: hollywood / diamondstuds)

Gặp nhau tại một bữa tiệc, cặp sao này đã sớm nhận ra đó là định mệnh. Mười bảy năm đã trôi qua kể từ ngày đó, họ đều đã đóng vai chính trong khá nhiều bộ phim và cũng đã có hai con với nhau. Ben chia sẻ: “Tôi chỉ là, một người lãng mạn ngây thơ, chờ đợi nàng công chúa của mình trên một con ngựa trắng và không bao giờ ngừng hy vọng”.

Beyoncé và Jay Z

14 năm bên nhau

(Ảnh: mtv / DailyMail)
(Ảnh: mtv / DailyMail)

Họ gặp nhau vào năm 2002 và che giấu mối quan hệ của họ trước công chúng trong một thời gian dài. Cặp vợ chồng này vô cùng kín đáo về cuộc sống riêng tư của họ. Có lẽ đây là công thức cho một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc – tránh xa người lạ.

Robert Downey Jr và Susan Levin

13 năm bên nhau

(Ảnh: pinimg / DailyMail)
(Ảnh: pinimg / DailyMail)

Phải mất một thời gian để họ tìm thấy nhau và tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình. Gặp gỡ Susan hóa ra là một phép lạ cho cá nhân Robert; với sức mạnh từ tình yêu, ông cuối cùng đã chiến thắng cơn nghiện ngập của mình. “Hai tuần mà không có vợ tôi?”, Downey Jr nói, “Đó là một thời gian quá dài!”.

Thanh Hương

Xem thêm: