Vợ chồng Gena và Scott Doss ở bang Texas, Hoa Kỳ đã cầu nguyện một phép màu cho đứa con 11 tuổi của họ. Với sự chữa lành thiêng liêng, Chúa đã biến những giọt lệ tuyệt vọng thành những giọt nước mắt hạnh phúc.

Roxli Doss, 11 tuổi, được đưa vào bệnh viện trong tình trạng sức khỏe nghiêm trọng. Các bác sĩ chẩn đoán cô bé mắc bệnh u não trong khu vực cuống não (DIPG), là một dạng ung thư hiếm gặp. Roxli bị các triệu chứng như giảm thị lực và giảm khả năng nói, nuốt. Điều tồi tệ nhất là cô bé chỉ còn sống được vài năm.

Cô bé dũng cảm đã trải qua hóa trị và các liệu pháp khác nhau trong nhiều tháng. Cộng đồng của cô bé đã đứng ra tổ chức các sự kiện và gây quỹ để giúp chi trả các chi phí y tế cho Roxli, giúp đỡ gia đình cô trong suốt thời gian qua. Cha mẹ cô bé, anh Scott và chị Gena, cầu nguyện một phép màu sẽ đến với con gái yêu.

Thật tuyệt vời, Chúa đã thấy tấm lòng thành kính và tình yêu thương vô bờ của cha mẹ cô bé, kỳ tích đã xuất hiện!

Một ngày nọ, trong quá trình quét MRI não định kỳ của cô bé, điều kỳ diệu đã xảy ra khi toàn bộ khối u đã biến mất. Đúng vậy, Roxli hoàn toàn không còn khối u. Các bác sĩ rất bối rối. Họ không thể lý giải được chuyện gì đã xảy ra.

Trong quá trình quét MRI não của Roxli, hoàn toàn không thấy khối u. Ảnh: KVUE.

Tuy vậy, gia đình theo Thiên Chúa Giáo này biết chính xác ân nhân của họ là ai. Họ gạt đi nước mắt, dành tất cả lòng tin và cảm ân dâng Chúa, cho sự phục hồi kỳ diệu của Roxli.

Cô bé đã hoàn toàn bình phục. Ảnh: Washington Times.

“Chúng tôi vẫn làm điều đó mỗi ngày”, chị Gena nói. “Đây là một trong những điều mà Chúa đã dành cho gia đình chúng tôi”.

Giờ đây, cô bé 11 tuổi này đã bình phục. Roxli có thể chơi đùa và cưỡi ngựa bình thường. Trong khi các bác sĩ vẫn đang loay hoay tìm câu trả lời, chúng ta biết rằng, Đấng Toàn Năng đã dang tay chữa lành cho gia đình họ.

Huyền Thanh

Theo The BL

Video xem thêm: Trải nghiệm cận tử và sự hồi sinh kỳ diệu của vị Bác sĩ, Tiến sĩ Trưởng Khoa tim mạch bệnh viện Chợ Rẫy

videoinfo__video3.dkn.tv||b0155e8ca__