Diễn viên truyền hình Anh quốc Lisa Riley tiết lộ cô đã giảm được từ size 30 xuống còn size 14 sau khi “vứt bỏ” được hơn 60kg. Cô cho biết có được kết quả này là nhờ bỏ rượu, ăn ít đi và tập zumba thường xuyên.  

Theo Independent người phụ nữ 42 tuổi này từng có một thân hình béo phì bởi cô ấy có chế độ ăn uống khủng khiếp. Là diễn viên phim truyền hình như Lisa thường ăn uống theo cảm xúc, vui cũng ăn và buồn cũng tìm đến ăn. Món ăn yêu thích của Lisa là bánh mì, gà rán, khoai tây chiên và mì ống. Cô uống rượu một cách bừa phứa, không kiểm soát. Do vậy cho cân nặng của cơ thể cứ ngày một tăng lên.

dien vien lisa riley giam 60kg ngoan muc sau khi tu bo ruou va thoi nghien an
Ngoại hình của Lisa khi còn chìm đắm trong men rượu và thói nghiện ăn. (Ảnh: Independent)

Và rồi một ngày soi gương, Lisa không thể tin được với khuôn mặt béo tròn, thân hình chảy xệ. Cô chợt nhận ra rằng mình đã có một cuộc sống bê tha khủng khiếp và quyết tâm thiết lập lại thói quen sinh hoạt của mình. Để thay đổi thói quen không hề dễ dàng, với cô nó như một cuộc chiến, nhưng với quyết tâm mãnh liệt cuối cùng nữ diễn viên 42 tuổi đã chiến thắng.

dien vien lisa riley giam 60kg ngoan muc sau khi tu bo ruou va thoi nghien an
Ảnh: Hello

Lisa quyết tâm bỏ rượu và chỉ nạp 400 calo mỗi ngày, không ăn thức ăn có carbohydrate sau 1:30 chiều. Cô cũng lấy bữa trưa làm bữa ăn chính và ăn nhẹ vào bữa tối trước 7h tối. Trọng lượng cơ thể giảm mạnh một tuần sau khi áp dụng chế độ này. Cô chia sẻ với Daily Mirror rằng: “Rượu chỉ là lượng calo trống rỗng. Việc cắt bỏ rượu có tác động lớn giúp tôi giảm cân”. Cô cũng không quên kêu gọi mọi người kiêng rượu và cắt bỏ carbs nếu muốn cơ thể thon thả và khỏe mạnh.

Lisa Riley thấy hạnh phúc khi quần áo cứ rộng dần, cơ thể nhẹ nhàng và gọn gàng trở lại. Các trang phục từ size 28-30 giờ đã xuống chỉ 14, trọng lượng cơ thể cũng giảm bớt 60kg thừa. Và giờ đây, thay vì nghiện ăn cô bắt đầu hứng thú và đam mê với việc tập luyện. Cách suy nghĩ trong cuộc sống cũng trở nên tích cực hơn, và tìm thấy nhiều niềm vui mỗi ngày. “Bây giờ tôi mới đúng là tôi, thân thể gọn gàng, săn chắc, hoạt động cũng nhanh nhẹn hơn hẳn. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quay trở lại lối sống cũ.”, Lisa tâm sự.

dien vien lisa riley giam 60kg ngoan muc sau khi tu bo ruou va thoi nghien an
Nhẹ nhàng và thon gọn là Lisa của ngày hôm nay. (Ảnh: Hello)

Sang năm 2019, Lisa sẽ quay trở lại với truyền hình sau nhiều năm xa cách. “Tôi vô cùng hạnh phúc khi được trở lại màn hình, trở lại với tất cả những người bạn cũ của tôi, nó giống như tôi chưa bao giờ rời xa”, nữ diễn viên chia sẻ với The Sun.

Lisa Riley sinh năm 1976 tại Manchester, Anh, trở thành gương mặt được yêu thích trên truyền hình với chương trình truyền hình Mandy Dingle on Emmerdale.

Cô cũng tham gia nhiều chương trình gameshow trên truyền hình, đến năm 2001 thì cô lui về “ở ẩn” tại London.

Hà Vũ (Tổng hợp)