Nhà tạo mẫu tóc người New Zealand 24 tuổi (Simone Anderson) giảm từ 167 kg (370 pound) xuống 83 kg (184 pound) trong vòng 11 tháng. Quá trình nỗ lực giảm cân của cô thể rõ qua khuôn mặt và thân hình. Cô cũng khuyến khích những người khác can đảm tiến hành giảm cân.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Quá trình giảm cân xem ra khá vất vả, hằng ngày, cô ra trở dậy ra khỏi giường vào lúc 5 giờ sáng để bắt đầu luyện tập, BMI (chỉ số khối cơ thể) của cô giảm từ 51,6 xuống 25,6. Ngay cả khi đã gặt hái được nhiều thành tích, cô vẫn muốn tiếp tục lập mục tiêu mới, tiếp tục nỗ lực, hi vọng có thể sở hữu cơ thể thon gọn hơn nữa.

Tuy nhiên, một số người bắt đầu bình luận, không thừa nhận quá trình giảm cân của cô, bởi cô được phẫu thuật dạ dày. Những người này cũng nghi ngờ bức ảnh kiểm soát trước và sau khi cô giảm cân là giả. Đối mặt với sự ngờ vực, cô đã mạnh dạn công khai bức ảnh chụp phần da thừa còn lại, như câu trả lời thuyết phục.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cô viết, kỳ thực, để có được những bức ảnh này, đặc biệt là bức ảnh giảm béo thành công, là điều gian nan nhất cô từng làm. Cô đã rất trung thực trong suốt quá trình chụp hình, do đó, cô cảm thấy rất buồn khi bị nghi ngờ mình xảo trá. Cô hi vọng rằng bức ảnh này sẽ khiến những người nghi ngờ cô sẽ thay đổi suy nghĩ của họ.

Cô đã tạo một trang web gây quỹ, hi vọng có thể quyên góp đủ số tiền để đi phẫu thuật cắt bỏ da thừa, khiến cô có thể ăn mừng nỗ lực giảm cân để có được diện mạo cơ thể hoàn toàn mới ở độ tuổi 24.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Không thể không bội phục lòng can đảm và nghị lực của cô gái này! Câu chuyện nhắc nhở các bạn trẻ đừng tự ti mà hãy can đảm thay đổi và chấp nhận cơ thể của mình.

Thanh Hoa
Theo Meirihaowen

Xem thêm: