Chú rể Kevin Taylor đã giấu một bí mật với cô dâu của mình, Kim Didway cho đến tận ngày đám cưới. Và khi anh tiết lộ bí mật, vợ anh đã không thể ngăn những giọt nước mắt tuôn rơi!

Khoảng 18 năm trước, khi còn trẻ, Kevin Taylor bị gãy chân. Chính trong thời gian này, Kevin phát hiện ra mình mắc phải chứng rối loạn thần kinh có tên Reflex Sympathetic Dystrophy (RSD).

Tuy nhiên, những gì xảy ra với Kevin rất hiếm. Bác sĩ khẳng định đó là trường hợp RSD tệ nhất họ từng thấy, anh phải đến và ở lại bệnh viện mỗi tháng để chữa trị.

Cuối cùng, các bác sĩ buộc phải thông báo rằng, họ không thể cứu được chân anh. Kevin bắt đầu sử dụng xe lăn để đi lại. Bất chấp những điều tồi tệ đã trải qua, Kevin vẫn luôn tươi cười và sống lạc quan, vui vẻ. Anh không bao giờ đánh mất sự nhiệt tình và tình yêu đối với cuộc sống.

Trả lời phỏng vấn FOX 34, Kevin đã nói điều này về tình huống của mình: “Cách tôi nhìn nhận là nó luôn có thể tệ hơn”

Có lẽ suy nghĩ đó khiến anh càng trân trọng hơn những giây phút hiện tại của mình. Bởi lẽ, rất có thể tương lai còn có thể tồi tệ hơn…

Nhưng mọi chuyện đã không như Kevin nghĩ, bởi cuối cùng anh đã tìm được người phụ nữ mình yêu.

Tên cô ấy là Kim Didway. Kevin thừa nhận rằng, đối với anh, đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Anh tiếp tục nói rằng Kim không bao giờ tỏ ra thương hại hay ghét bỏ vì hoàn cảnh của anh.

Anh nói: “Cô ấy nhìn tôi như thể… tôi không ngồi xe lăn.Ý tôi là, cô ấy cảm nhận được nhiều hơn thế.”

Sau vài tháng, cặp đôi cuối cùng cũng quyết định kết đôi.

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp của Kevin nghĩ rằng họ là một cặp trời sinh. Khi được hỏi về cảm xúc của cô đối với Kevin, Kim nói: “Tôi không thấy phiền vì chuyện anh ấy phải ngồi xe lăn. Điều quan trọng là tâm hồn chứ không phải những thứ bên ngoài. Và trái tim anh đủ ấm áp để bù đắp cho sự thiếu thốn chân tay kia.

Sau vài tháng, cặp đôi cuối cùng cũng quyết định kết hôn.

Mọi thứ cho hôn lễ đã được chuẩn bị sẵn sàng. Đám cưới được tổ chức ở một nhà máy rượu. Mọi người đều chọn cho mình những trang phục lộng lẫy nhất để đón chờ giây phút thiêng liêng. Nhưng điều mà Kim không biết, đó là Kevin đã giữ một bí mật với cô và anh ấy đã sẵn sàng tiết lộ trong ngày trọng đại của họ.

Ngay khi cô dâu bắt đầu bước xuống lối đi, mọi người đều đứng dậy. Kim không thể tin những gì cô nhìn thấy! Nước mắt trào ra từ đôi mắt cô khi Kevin chậm rãi bước về phía cô. Cô rất lo lắng về những gì đang diễn ra trước mặt. Cô cho rằng chú rể đang đứng và đi lại bằng cách sử dụng chân giả.

Nhưng sự thật thì khác. Kevin đã tham gia trị liệu cho chân mình mà không cho Kim biết. Vì muốn dành cho vợ một món quà tuyệt vời trong ngày cưới, anh đã nỗ lực luyện tập. Cuối cùng Kevin đã có thể tự đứng vững trên chính đôi chân mình!

Đó thật sự là một khoảnh khắc cảm động. Những người khách vỗ tay và dụi mắt vì không tin vào những gì đang diễn ra. Kim đã khóc khi Kevin tiến đến và ôm lấy cô. Anh ấy muốn ngày cưới của họ thành ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời Kim, và anh đã làm được.

Cặp đôi hạnh phúc.

Kim đã rất cảm động và bất ngờ với ý chí kiên cường và tinh thần lạc quan của Kevin. Ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh như vậy, anh vẫn chưa bao giờ ngừng hi vọng.

Kevin đã nỗ lực hết mình, không chỉ vì người phụ nữ mà anh yêu thương nhất, mà còn bởi anh muốn gửi đến mọi người một thông điệp:

“Hãy sống như thể mỗi giây phút là khoảnh khắc cuối cùng bạn còn được ở lại trên thế gian này.”

(Nguồn ảnh cắt từ video: shareably.co)

Bảo Châu