Marcio Donaldson, thí sinh American Idol, đã nhận nuôi cháu trai một tuần tuổi vì chị gái của anh không thể chăm sóc đứa trẻ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ chương trình American Idol, hẳn là bạn có thể nhận ra thí sinh này trong tập phát sóng ngày 19 tháng 3 năm 2018.

Marcio Donaldson đã tới thử giọng trong chương trình American Idol 2018. Anh vượt qua vòng sơ khảo với chiến thắng vẻ vang và tấm thẻ vàng vào vòng trong. Tuy vậy, cuối cùng anh đã không thể tiến sâu.

Anh coi đó như một thử thách để rèn luyện tài năng của mình. Khi American Idol bước sang mùa mới, Marcio lại đăng ký thử giọng lần nữa. Trước khi cất tiếng hát, anh đã chia sẻ câu chuyện của mình với các giám khảo, và điều này đặc biệt thu hút sự chú ý của Lionel Richie.

Chị gái của Marcio bị nghiện hút; người ta cho rằng cô không thể tự chăm sóc cho đứa con của mình. Cảnh sát đã mang con của cô, đứa bé mới chỉ một tuần tuổi, cho Marcio nuôi dưỡng.

Marcio Donaldson và cháu gái (ảnh: The BL).

“Cảnh sát và nhân viên xã hội đã tới nhà tôi, họ mang theo một đứa bé một tuần tuổi. Họ hỏi tôi rằng tôi có 10 phút để quyết định là sẽ nhận nuôi bé hay để bé cho các cơ quan bảo trợ nuôi dưỡng”,  Marcio kể.

“Tôi nhìn họ và nói rằng tôi sẽ nuôi đứa bé! Tôi không biết mình đang làm gì. Nhưng cậu bé thật sự là một món quà. Tôi biết đó là quyết định đúng đắn. Và cậu bé đã thay đổi cuộc đời tôi”. Giờ Marcio hát cho mình và cho cháu trai đáng yêu của mình trong lần thứ hai cậu bước lên bục sân khấu của American Idol.

“Tôi muốn cho cậu bé thấy một người đàn ông thật sự có thể làm được những gì khi bị đặt vào tình huống đầy khó khăn thử thách. Tôi muốn đem đến cho cậu bé một cuộc sống tốt hơn”, Marcio trải lòng.

Và mặc dù Marcio không chiến thắng American Idol 2018, nhưng điều anh có được còn nhiều hơn cả sự chiến thắng! Chàng trai 28 tuổi Marcio với tài năng thiên bẩm, trái tim dũng cảm, và tâm hồn đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ còn tiến xa.

Câu chuyện của Lionel cũng tương tự, anh đã nuôi dưỡng Nicole Richie từ khi cô còn là một đứa trẻ. Người bạn thân trong cùng ban nhạc của anh không thể chăm sóc cho Nicole, nên Lionel đã tự mình nuôi nấng cô bé.

Bạn đang đọc bài viết: “Câu chuyện cảm động về thí sinh American Idol tự mình nuôi dưỡng cháu trai sơ sinh” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||40125c00f__

Ad will display in 09 seconds