Cô bé Aubrey ở Texas, Mỹ, rất ra dáng làm chị khi tự rửa tay, thay mẹ trông em và thường xoa lưng cho cậu em trai nhỏ đang gầy rộc đi vì căn bệnh ung thư. 

Tháng 4 năm 2018, cậu bé Beckett Burge ở tiểu bang Texas được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cấp tính khi mới 2 tuổi. Kể từ đó, Beckett đã phải trải qua nhiều lần hóa trị trong bệnh viện.

Đó là cú sốc lớn đối với gia đình Beckett và cả cô chị gái Aubrey. Sau lần thấy cậu em bị đưa vào bệnh viện và các bác sĩ gắn lên mặt em trai rất nhiều kim tiêm và mặt nạ, Aubrey cảm thấy rất sốc. Cậu em kháu khỉnh của cô ngày nào giờ đây gầy hốc hác, không còn thích chơi đồ chơi và trở nên trầm tính lạ thường. Cô bé cũng thắc mắc vì sao hai chị em không còn đươc đến công viên hay chơi những trò trước đây mà cả hai đều thích. 

Cô Kaitlin kể lại: “Con bé hỏi tôi rằng tại sao em trai thường ngủ và luôn cần sự giúp đỡ trong phòng tắm? Con bé không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng có lẽ cô bé nhớ rằng khi bị ốm thường được người lớn xoa lưng nên cô bé cũng xoa lưng cho em trai của mình”. 

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé Aubrey đã rất ra dáng làm chị khi tự rửa tay, thay mẹ trông em và thường xoa lưng cho cậu em. Mẹ thường cho phép Aubrey ra ngoài cùng chơi với bạn nhưng cô bé trả lời rằng muốn dùng thời gian đó để ở nhà chơi với em trai. 

Cô Kaitlin chia sẻ rằng: “Lũ trẻ rất thân thiết, chúng luôn chơi cùng nhau”.

Sau hơn một năm điều trị tại bệnh viện, Beckett mới đây đã được trở về nhà nhân dịp sinh nhật chị gái. 

Cô Kaitlin tâm sự, cô thực sự chưa sẵn sàng cho bất kỳ tình huống xấu nào có thể xảy ra. Đôi khi cô cảm thấy lo sợ, đơn giản bởi vì cô không biết sẽ phải đối diện như thế nào và làm sao cô có thể giải thích cho Aubrey trong khi cô bé quá yêu quý cậu em trai của mình. 

Các bác sĩ dự tính rằng Becket cần điều trị thêm 2 năm nữa, nhưng em cũng được an ủi phần nào nhờ có gia đình, đặc biệt là cô chị gái luôn hết lòng chăm sóc. 

(Nguồn ảnh: Facebook)

videoinfo__video3.dkn.tv||830fd9b79__