Tương truyền hơn 800 năm trước, đại sư phong thủy triều Tống là Lại Bố Y đã tiên tri rằng: Trên núi Thái Bình của Hồng Kông có một con rùa đá, nó đang bò xuống mặt biển với tốc độ mỗi năm 1 mét. Ngày rùa đá xuống biển thì Hồng Kông sẽ sụt lún, cũng có nghĩa là ‘rơi vào tay giặc”…

Sự kiện “Chống luật dẫn độ” của Hồng Kông tiếp tục lan rộng. Từ thời khắc một triệu người Hồng Kông xuống đường biểu tình, chính quyền Hồng Kông ban đầu tuyên bố là “bạo động”, để cảnh sát sử dụng bạo lực đàn áp người biểu tình. Tiếp đó, trong sự kiện “21 tháng 7”, xã hội đen dùng bạo lực đánh dân chúng Hồng Kông, cảnh sát lại để mặc không xử lý. Ở cuộc diễu hành “Quang Phục Nguyên Lãng ngày 27 tháng 7”, đến lượt cảnh sát ẩu đả dân chúng Hồng Kông. Nhiều người nghi ngờ cảnh sát đang hợp tác với xã hội đen, cả thế giới đều kinh ngạc.

Chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) rắp tâm muốn phá hủy giá trị nền tảng tự do dân chủ của người dân Hồng Kông, muốn đưa Hồng Kông trở thành một thành phố trong vòng kiểm soát độc tài của ĐCSTQ, thực sự là tàn ác cực độ. Nhìn lại những gì tà ác đã an bài, dường như cũng đủ để cảnh tỉnh con người…

Đồng đô la mới của Hồng Kông do Ngân hàng Trung ương phát hành thể hiện ý đồ tà ác của ĐCSTQ

Ngày 24 tháng 7, người dùng mạng Hồng Kông tiết lộ rằng, một địa bàn thuộc khu vực văn hóa Tây Cửu Hồng Kông xuất hiện nhiều chỗ sụt lún. Mặt đất lún xuống, nhiều nơi có những vết nứt, thậm chí có chiếc máy xúc bị nhấn chìm trong bùn đất, khiến cộng đồng mạng than: “Hồng Kông sụt lún rồi!”.

Liền sau đó, có người phát hiện ra tờ 500 đô la mới của Hồng Kông mà Ngân hàng Trung ương Trung Quốc phát hành ngày 24 tháng 7 năm ngoái đã ám thị “Hồng Kông sắp sụt lún”. 

Thật trùng hợp, thành phố Hồng Kông trên tờ tiền mới này nghiêng trên mặt biển, giống như poster bộ phim tai họa “2012”, khiến cư dân mạng xôn xao rằng: ĐCSTQ đang nguyền rủa Hồng Kông, “ngay cả in tiền cũng muốn Hồng Kông sụt lún!”. 

Có lẽ bạn đọc sẽ nghi hoặc về cách suy luận của dân mạng Hồng Kông. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề từ truyền thuyết của vùng đất Hương Cảng.

ĐCSTQ hủy hoại Hồng Kông: Đại sư phong thủy đã dự ngôn từ 800 năm trước

Tương truyền hơn 800 năm trước, đại sư phong thủy triều Tống là Lại Bố Y từ Trung Nguyên đến Quảng Đông, đi dọc vùng biển tìm long mạch. Ông đã để lại cho Hồng Kông một câu tiên tri rằng: “Trên núi Thái Bình của Hồng Kông có một con rùa đá, nó đang bò xuống mặt biển với tốc độ mỗi năm 1 mét. Ngày rùa đá xuống biển thì Hồng Kông sẽ sụt lún”.

Truyền thuyết này người Hồng Kông ai ai cũng biết, các dị bản truyền thuyết lưu truyền qua bao đời nay cũng nhiều. Nhưng ai ngờ, tình hình trong truyền thuyết này lại thực sự đang xảy ra.

Năm 1997, Trung tâm Hội nghị Triển lãm Hồng Kông bên bờ biển Loan Tể (Wan Chai) dưới chân núi Thái Bình đã hoàn thành xây dựng. Nó vừa khánh thành đã khiến các thầy phong thủy Hồng Kông chú ý. Trung tâm này tổng thể là hình dáng một con rùa. Hơn nữa, nó là một công trình kiến trúc, tức là thuộc hành Thổ, cũng có nghĩa là đá. Việc này chẳng phải ứng với lời tiên tri “rùa đá xuống biển” của Lại Bố Y đó sao?

Ngoài ra, từ “đất sụt lún” không chỉ có nghĩa là mặt đất sụt lún mà cũng có nghĩa lãnh thổ rơi vào tay giặc.

Đáng chú ý là, ngày khai trương Trung tâm Hội nghị Triển lãm Hồng Kông cũng là ngày diễn ra “đại lễ” Hồng Kông “trở về” với Trung Quốc (hồi quy), mà chữ “quy” – trở về này đồng âm với chữ “quy” – rùa. Do đó, ngày Hồng Kông trở về chính là ngày Hồng Kông bắt đầu quá trình sụt lún. 

Từ tháng 7 năm 1997, sau khi ĐCSTQ tiếp quản Hồng Kông thì ‘sóng gió’ diễn ra không ngừng. Tháng đầu tiên sau khi bàn giao chủ quyền, ca đầu tiên trên thế giới chết vì cúm gia cầm H5N1 xảy ra ở Hồng Kông. Tháng 10 năm đó, Hồng Kông chịu tác động của cơn bão tài chính châu Á. Tiếp sau đó, một loạt các bệnh tật như “rối loạn tâm thần”, SARS, sốt rét, cúm, v.v… nối nhau kéo đến Hồng Kông.

Thầy phong thủy Hồng Kông là Hương Sơn Tịch Dương đã viết rằng: “Trước năm 1997, rùa đá chưa xuống tới biển, do đó trước năm 1997 Hồng Kông rất hiếm nghe thấy các sự kiện như muỗi độc gây họa hại. Mọi người đều biết, rùa bắt muỗi ăn. Do đó, nơi có rùa thì hiếm có họa hoạn do muỗi gây ra. Nhưng sau năm 1997, nơi nào ở Hồng Kông cũng lo lắng bởi họa hoạn muỗi độc, cũng thường thấy ở các công viên lớn nhỏ. Thế nên đủ để chứng minh lời tiên tri của đại sư phong thủy Lại Bố Y ‘rùa đá xuống biển’ là hoàn toàn không phải lời nói vô căn cứ”.

Đồng thời, từ ngày Hồng Kông bị “trở về” Trung Quốc đến nay, không gian tự do của người Hồng Kông càng ngày càng bị ĐCSTQ xâm phạm. Trong “Tuyên bố chung Trung – Anh”, ĐCSTQ cam kết “một quốc gia hai chế độ”, đồng ý với người Hồng Kông là 50 năm không thay đổi. Nhưng trên thực tế, chủ quyền của Hồng Kông sau khi trở về chỉ là một trò bịp nham hiểm tàn độc.

Sau khi Hồng Kông rơi vào tay ĐCSTQ không lâu, ĐCSTQ đã lộ rõ bộ mặt thật. Đầu tiên là phủ định “Tuyên bố chung Trung – Anh”, đồng thời nhấn mạnh “xóa bỏ thực dân hóa”. Mục đích là xóa bỏ chế độ một quốc gia hai chế độ hiện hành, đưa chế độ “hắc bang” của ĐCSTQ vào. Sau đó lại thúc đẩy Điều luật 23 tàn ác, Sách trắng 831 đã “nhuộm đỏ” sách giáo khoa, đến nay lại là “luật dẫn độ”… Cứ như vậy, từng bước từng bước mà đẩy Hồng Kông xuống vực sâu, gây ra cục diện Hồng Kông như hiện nay.

Từ đó có thể thấy đại sư phong thủy Lại Bố Y đã dự đoán chính xác, ngay từ trên 800 năm trước đã đoán biết được ĐCSTQ nhất định sẽ phá hoại phúc địa của Hồng Kông. Việc này lại khiến người ta kinh ngạc và lắc đầu than thở!

Bậc thầy phong thủy Hồng Kông nói: Tiểu năng tiểu thuật của ĐCSTQ khó địch nổi Thiên ý, chính nghĩa nhất định chiến thắng tà ác

Bậc thầy phong thủy Hồng Kông, Hương Sơn Tịch Dương có phân tích nhận định rằng: “Hồng Kông là nơi hội tụ giao lưu văn hóa Đông – Tây, có thể ảnh hưởng đến thế giới, có thể đưa thông tin đến khắp nơi trên thế giới, đồng thời cũng có thể đưa thông tin vào lục địa Trung Quốc. Như vậy ĐCSTQ đương nhiên sẽ sợ hãi, do đó nhất định phải phá hoại. Nó (ĐCSTQ) nhất định phải hủy nơi này, nếu không thì chính quyền của nó không giữ được”.

“ĐCSTQ dùng tiểu năng tiểu thuật ý đồ muốn trị Hồng Kông (…) ĐCSTQ không có lẽ phải, là độc tài. Một lực lượng âm tà muốn thắng một lực lượng chính nghĩa thì rất khó khăn. Hơn nữa lực lượng chính nghĩa này có Trời trợ giúp, ĐCSTQ hoàn toàn không có cách nào có thể thắng người Hồng Kông được. Một mảnh đất nhỏ nhoi này có thể làm rung động vùng đất hàng chục triệu km2. Do đó nó (ĐCSTQ) muốn phá hủy hoàn toàn phong thủy của Hồng Kông, khiến Hồng Kông trở thành nơi hoang phế. Nhưng tất nhiên lực lượng âm tà không thể đấu nổi với Trời được”.

“Ý đồ của ĐCSTQ sẽ không thực hiện được. Mọi người nói đến ngày tận thế, đó là sai lầm. Hiện nay là âm dương mất cân bằng, thế lực tà ác quá lớn, lớn đến mức bản thân nhân loại không thể khống chế được. Do đó Trời sẽ thực hiện hình phạt của Trời, sẽ rửa sạch thế giới này. Đó là sự việc do Trời an bài, không người nào có thể thay đổi được”.

“Thôi Bối Đồ” là một cuốn sách tiên tri nổi tiếng của Trung Quốc cổ đại, bao gồm 60 hình vẽ (đồ tượng), dự ngôn từ triều Đường cho tới nay, tới tận tương lai, về các sự kiện trọng đại phát sinh qua các triều đại Trung Quốc. Khi đối chiếu những sự việc được tiên đoán trong Thôi Bối Đồ với những sự kiện đã xảy ra, người ta phát hiện mức độ chuẩn xác đến kinh ngạc. Hình thứ 43 trong dự ngôn “Thôi bối đồ” có viết: 

“Vua không ra vua, bề tôi không ra bề tôi. Gian nguy bắt đầu, nhưng cuối cùng sẽ được khắc chế, bình định” (nguyên văn: “Quân phi quân, thần phi thần. Thủy gian nguy, chung khắc định”). 

Đại thể là ý nói về quan hệ giữa ĐCSTQ và Hồng Kông “không phải vua cũng không phải bề tôi”, cũng chính là “một quốc gia hai chế độ”. Sau khi Hồng Kông trở về thì bắt đầu “gian nguy”, chịu sự đàn áp của chế độ độc tài ĐCSTQ, nhưng cuối cùng Chính nghĩa có thể khắc chế gian tà và “bình định” thế cuộc, dân chủ có thể khắc chế bình định được độc tài.

Những dự ngôn và truyền thuyết từ cổ xưa lưu truyền lại nhất định có nguyên nhân của nó, mục đích là để cảnh tỉnh người đời sau. Đừng thấy ĐCSTQ hiện nay tà ác điên cuồng như thế này mà lo sợ, chính nghĩa nhất định sẽ chiến thắng tà ác.

Tài liệu tham khảo:

1. “Thôi bối đồ quy tự toàn giải” – Nhà xuất bản Bác Đại.
2. “Hương Sơn Tịch Dương thuyết phong thủy”.

Thanh Bình
Theo Vision Times

Từ Khóa: