Ngày 9/10/1985, RaNelle Wallace và chồng đã bắt gặp một trận bão tuyết khi đang lái máy bay tư nhân qua trung tâm bang Utah (Mỹ). Máy bay bị mất phương hướng, đâm vào sườn đồi và phát nổ. Tuy đã gặp đội cứu hộ, nhưng RaNelle cũng không qua khỏi, cô qua đời tại thời điểm 6 giờ sau khi chiếc máy bay bị rơi. Và lúc này, những trải nghiệm cận tử ly kỳ của cô bắt đầu.

RaNelle Wallace
RaNelle Wallace (áo đỏ) Ảnh: Twitter

Trường năng lượng bao dung của Chúa

Khi bà ngoại nói, RaNelle có thể cảm nhận rõ ràng từng câu từng chữ của bà, như thể một nguồn năng lượng của lòng bao dung thẩm thấu vào từng tế bào, mang đến cho cô một cảm giác ấm áp và hân hoan tuyệt vời. Khoảng khắc đó rất sống động, một sự tồn tại mỹ hảo của sinh mệnh khác bất cứ điều gì trên Trái Đất. Cô cảm nhận thấy mọi thứ xung quanh, từ cỏ cây đến bầu trời, và mùi hương, tất cả đều đang chia sẻ lòng bao dung đối với cô, và cô bất giác ý thức được sứ mệnh của mình, rằng mình cần làm tăng cường và đẩy mạnh lòng bao dung xung quanh cô, ngay cả trong nghịch cảnh.

Bà của cô đã chia sẻ tại sao cô lại có trạng thái như vậy: “Vạn sự vạn vật nơi đây đều đến từ Chúa, và nguồn năng lượng của Ngài. Đây là quyền năng của lòng bao dung của Ngài. Giống như sự sống thực vật trên Trái Đất cần đất, nước và ánh sáng làm chất dinh dưỡng, những sinh mệnh linh hồn cần lòng bao dung. Tất cả sự sống đều bắt nguồn từ lòng bao dung của Chúa, và tất cả những gì Ngài tạo ra đều có khả năng chia sẻ sự bao dung trở lại. Ánh sáng, chân lý và sự sống đều được tạo thành và duy trì sự tồn tại bởi lòng bao dung”.

Ánh sáng, chân lý và sự sống đều được tạo thành và duy trì sự tồn tại bởi lòng bao dung của Chúa (Ảnh: tinhhoa.net)

Như vậy ta có thể thấy bao dung chính là một dạng năng lượng cao tầng. Điều này đã được những nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học xác nhận.

Theo nhà nghiên cứu tâm thần nổi tiếng tiến sĩ David Hawkins (Hoa Kỳ), tùy theo cảnh giới tinh thần mà mỗi người có một tần số rung động và trường năng lượng sinh học khác nhau. Sự đau khổ, tuyệt vọng và oán thán có tần số thấp và trường năng lượng sinh học yếu, điều này sẽ khiến người ta mang bệnh, và ngược lại, hòa ái từ bi có tần số cao, trường năng lượng sinh học mạnh, khiến mọi người khỏe mạnh, hạnh phúc.

Tiến sĩ David Hawkins (Ảnh: tinhhoa.net)

Tần số rung động và trường năng lượng sinh học có tỉ lệ thuận với nhau, tần số rung động cao thì trường năng lượng sinh học lớn, ngược lại tần số rung động thấp thì trường năng lượng sinh học nhỏ.

Cũng theo tiến sĩ Hawkins, những người ở trong cảnh giới giác ngộ, tu hành đắc đạo, tràn đầy từ bi. Năng lượng của họ rất phong phú đầy đủ, khi họ xuất hiện có thể ảnh hưởng tới từ trường của vùng xung quanh. Chẳng hạn nữ tu sĩ Thiên Chúa giáo Teresa. Khi bà xuất hiện trong buổi lễ trao giải Nobel Hòa Bình, bầu không khí trong toàn hội trường rất hòa ái tốt đẹp, tần số rung động cũng rất cao. Tại sao lại như vậy? Nguyên nhân vì tần số rung động của bà làm cho tất cả mọi người trong hội trường đều cảm nhận được nguồn năng lượng đó và chịu ảnh hưởng theo.

Những bậc tu hành, mục tiêu của họ là đến thế giới Thiên Đàng, trong quá trình tu luyện không ngừng nâng cao giá trị đạo đức, buông bỏ những suy nghĩ không tốt nơi cõi người. Vì thế tần số rung động của họ lớn và trường năng lượng từ bi của họ rất mạnh. Năng lượng của họ phải chăng giống với nguồn năng lượng bao dung của Chúa như RaNelle đã nói?

Sứ mệnh của con chưa được hoàn thành

Sau khi trải nghiệm thế giới thiền đường mỹ diệu, RaNelle đã được bà cô đưa trở lại mặt đất. Cô quan sát và nhìn thấy một người đang nằm trên giường bệnh, xung quanh tấp nập các y bác sĩ. Gương mặt người này được cuốn băng kín mít, hai tay của người này được giang rộng sang bên, cả hai cánh tay và hai bàn tay bị cắt ở nhiều chỗ để chất dịch chảy vào túi ni-lông. “Người nằm trên giường là mình chăng?”, RaNelle đã rất sốc và không muốn trở về cõi trần đầy đau khổ, tuy nhiên “Sứ mệnh của con chưa được hoàn thành”, bà của cô nói.

RaNelle đã rất sốc và không muốn trở về cõi trần đầy đau khổ… (Ảnh minh họa: khoahoc.tv)

Trong một nỗ lực để thay đổi suy nghĩ của RaNelle, bà ngoại của cô đã cho cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi tên là Nathaniel, con trai tương lai của RaNelle khi đó chưa được sinh ra. Nathaniel nói với cô nếu cô không trở về, anh sẽ không được sinh ra và nhiệm vụ của anh trong cuộc sống sẽ bị cản trở rất nhiều. Điều này đã khiến tâm trí RaNelle thay đổi và cô chọn trở về với cuộc sống.

“Chìa khóa mấu chốt là lòng bao dung”, bà Ranella lặp lại ba lần trước khi dời đi. Rồi bà buông tay để cô trở về với thế giới thực.

Bảy năm sau trải nghiệm cận tử phi thường này, cô sinh ra một đứa con trai và đặt tên cho anh là Nathaniel. Cô tin rằng con trai mình là người đàn ông trẻ mà cô nhìn thấy trong khi trải nghiệm cận tử.

“Chìa khóa mấu chốt là lòng bao dung” (Ảnh:giaohoicodoc.org)

Nhiều năm trôi qua Ranella vẫn nhớ như in lời nói của bà, “Sứ mệnh của con chưa được hoàn thành”,… Cô đã ý thức được rất rõ ràng sứ mệnh của mình, đó là dựa vào câu chuyện của mình cho mọi người thấy rằng mục đích cơ bản của sự sống của chúng ta trên Trái Đất là cần phải hành xử theo nguyên tắc vàng: sống bao dung, giúp đỡ người khác, và cần thiết phải đọc kinh sách và có đức tin. Lúc đó năng lượng của Chúa sẽ mạnh lên và con người sẽ tìm thấy được sức khỏe và hạnh phúc.

Nam Minh, Quý Khải