Theo tài liệu tuyệt mật của CIA, sau cuộc đụng độ với 5 người ngoài hành tinh ở Siberia, 23 binh sĩ Nga đã bị “hóa đá”.

Các tài liệu mật được CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ) công bố gần đây đã tiết lộ nhiều tình tiết ly kỳ về một vụ đấu súng với người ngoài hành tinh xảy ra tại Serbia vào năm 1993, theo the Sun.

Toàn văn văn bản vừa được CIA công bố, trong đó kể lại chi tiết vụ chạm trán giữa người ngoài hành tinh và 23 binh sĩ Nga tại Serbia. Ảnh: CIA

Tài liệu cho hay, chiếc đĩa bay đã đột ngột xuất hiện bên trên một đơn vị quân sự Nga đang huấn luyện ở Serbia. Cảm thấy nguy hiểm tiềm tàng, một binh sĩ đã bắn hạ nó bằng một quả tên lửa đất đối không. Chiếc đĩa bay trúng tên lửa, rơi xuống đất.

Năm sinh vật nhỏ bé, giống người với phần đầu và mắt to, đen ngòm lộ diện.

Cảm thấy nguy hiểm tiềm tàng, một binh sĩ đã bắn hạ nó bằng một quả tên lửa đất đối không. Chiếc đĩa bay trúng tên lửa, rơi xuống đất. Ảnh: Getty Images
Năm sinh vật nhỏ bé, giống người với phần đầu và mắt to, đen ngòm lộ diện. Ảnh: The Sun

Sau khi ra khỏi chiếc phi thuyền đang bốc cháy, năm sinh vật này đã hợp lại thành một quả cầu ánh sáng chói lóa rồi phát nổ, nhưng kết quả sau đó thật chấn kinh: 23 trong tổng số 25 binh sĩ hiện diện ở đó đã biến thành đá. Chỉ có 2 binh sĩ sống sót sau vụ chạm trán người ngoài hành tinh bí ẩn để kể lại nội tình sự việc.

Sau đó, thi thể của các binh sĩ “bị hóa đá” được đưa về một trạm nghiên cứu bí mật gần thủ đô Moskva để tiến hành điều tra.

Trong vụ đụng độ người ngoài hành tinh vào năm 1993, có 23 binh sĩ Nga đã bị hóa đá. Ảnh: YouTube

Theo báo cáo của KGB (Cơ quan Tình báo Nga thời Liên Xô cũ):

“Sau khi khám nghiệm thi thể các binh sĩ, các chuyên gia nhận định một nguồn năng lượng chưa thể xác định đã ngay tức khắc thay đổi cấu trúc  phân tử của các binh sĩ, biến đổi thành một dạng vật chất với cấu trúc phân tử giống đá vôi”.

Tại phần cuối văn bản, một quan chức CIA đã ghi chú:

“Nếu dữ liệu của KGB chính xác với thực tế, thì đây là một tình huống vô cùng nguy hiểm. Bởi như vậy thì người ngoài hành tinh đang sở hữu những thứ vũ khí và công nghệ vượt xa tất cả giả định của chúng ta”.

Văn bản được công bố trên trang web của CIA là bản dịch từ một bài báo của Ukraine. Tờ báo của Ukraine đã đưa tin về một loạt hồ sơ dài 250 trang của KGB về vụ đĩa bay tấn công vào năm 1993, bao gồm nhiều ảnh chụp và lời khai của các nhân chứng.

Quý Khải (Theo The Sun)