Hàng triệu khảo sát do một bác sĩ nổi tiếng người Mỹ thực hiện trên khắp thế giới đã chứng minh: Nhiều người mắc bệnh là vì thiếu thốn tình thương.

Bác sĩ David R.Hawkins là tiến sĩ y học kiêm nhà tâm lý học nổi tiếng Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm điều trị và nghiên cứu y học của mình, ông phát hiện: Hầu hết những người mắc bệnh đều thiếu thốn tình yêu thương. Trong họ chỉ toàn sự thống khổ, oán hận, chán nản và ủ dột.

Nghiên cứu: Bên cạnh vi khuẩn, đây là nguyên nhân gây bệnh rất ít người biết
Bác sĩ David R.Hawkins (ảnh: Amazon).

Mắc bệnh vì không có “tình yêu thương”

Theo bác sĩ Hawkins: 

“Tác động của tinh thần lên sức khỏe của con người thực sự lớn, lớn tới mức không thể tin nổi”. 

Cốt lõi nằm ở tần số rung động, hay từ trường mà con người phát ra. Những người sống ích kỷ, không biết yêu thương và đồng cảm, luôn bị đắm chìm trong sự thống khổ và dằn vặt sẽ có tần số rung động dưới 200. Từ trường tiêu cực mà họ phát ra cũng chính là nguyên nhân khiến những người này mắc bệnh.

Nghiên cứu: Bên cạnh vi khuẩn, đây là nguyên nhân gây bệnh rất ít người biết
Luôn giữ nụ cười trên môi có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ và giảm thiểu bệnh tật. (Ảnh: Pixabay)

Những người có tần số rung động cao có từ trường tích cực, lành mạnh.

Nghiên cứu: Bên cạnh vi khuẩn, đây là nguyên nhân gây bệnh rất ít người biết
Tần số rung động của con người (ảnh: irorio.jp).

Nghiên cứu chỉ ra: chỉ số rung động cao nhất là 1000 và thấp nhất là 1. Hawkins cho biết, ông từng gặp người có tần số rung động lên tới 700, năng lượng trong cơ thể ông rất mạnh. Năng lượng tích cực đó còn ảnh hưởng đến từ trường của cả khu vực xung quanh nhà ông.

Khi Mẹ Teresa bước lên khán đài để nhận giải Nobel Hòa bình, bầu không khí tại buổi lễ bỗng trở nên bình hòa, nguyên nhân là gì? Bởi Mẹ Teresa có tần số rung động rất cao, năng lượng bà phát ra khiến tất cả mọi người cảm nhận được tình yêu thương và suy nghĩ của họ cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Nghiên cứu: Bên cạnh vi khuẩn, đây là nguyên nhân gây bệnh rất ít người biết
Mẹ Teresa (ảnh: bles.com).

Khi một người có năng lượng cao xuất hiện, từ trường của người đó phát ra sẽ đẩy năng lượng của những người xung quanh lên cao cùng, như thế năng lượng của họ khiến mọi thứ đều trở nên tốt đẹp và an hòa hơn. Ngược lại, người hay có suy nghĩ tiêu cực không chỉ làm hại chính mình mà còn làm cho từ trường của khu vực xung quanh xấu đi.

Các cấp độ ý thức khác nhau của con người

Nghiên cứu: Bên cạnh vi khuẩn, đây là nguyên nhân gây bệnh rất ít người biết
Biểu đồ tần số rung động khác nhau của con người (ảnh: Pinterest).

Biểu hiện của những người có tần số năng lượng thấp

Tiến sĩ Hawkins cho biết ông đã thực hiện hàng triệu thí nghiệm và khảo sát trên khắp thế giới. Kết quả thu được là: Nếu tần số rung động của con người từ 200 trở lên, họ sẽ không mắc bệnh. Nếu một người có tần số rung động dưới 200, người đó sẽ bị bệnh. Những người có tần số rung động trên 200 thường có các biểu hiện như: quan tâm chăm sóc người khác, làm nhiều việc tốt, sống hòa đồng, biết khoan dung, yêu thương và san sẻ yêu thương… Khi thường xuyên ở trạng thái này, tần số rung động của họ có thể đạt 400 đến 500.

Những người có tần số rung động dưới 200 thường suy nghĩ tiêu cực, hay giận dữ, phàn nàn, đổ lỗi, thù hằn, sống ích kỷ, thờ ơ trước cảm xúc của người khác. Khi trong trạng thái đó, họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng và trở nên suy kiệt thể chất. Họ rất dễ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch …

Tóm lại, sống tích cực và lạc quan, chan hòa với trái tim ngập tràn yêu thương là những yếu tố không thể thiếu cho một sức khỏe tuyệt vời.

videoinfo__video3.dkn.tv||4b87923ab__