Theo Epoch Times France, các nhà lý luận thuyết âm mưu tuyên bố rằng: Trái đất có thể phải “chấm dứt” vào 1 tháng tới trong năm nay bởi sự va chạm của Trái đất với một hành tinh bí ẩn khổng lồ. Họ cũng nói thêm rằng “Nhật thực toàn phần” ngày 21 tháng 08 vừa qua tại Mỹ chính là một dấu hiệu cảnh báo.

“Nhật thực toàn phần” ở Mỹ xảy ra vào ngày 21 tháng 8 vừa qua, khiến các nhà lý luận âm mưu lo sợ rằng vào tháng Chín tới đây sẽ là mốc đánh dấu của ngày “tận thế” nếu hành tinh Nibiru va vào Trái Đất.

Nibiru, được biết tới với cái tên “Hành tinh X” ở rìa hệ Mặt trời của chúng ta, và nó không được đánh dấu trên bản đồ chiêm tinh.

Theo tờ Daily Star, nhà chiêm tinh học và nhà số học, David Meade dựa vào quan sát của mình, ông cho biết “Hành tinh X” sẽ xuất hiện trên bầu trời vào ngày 23 tháng 9 – được đề cập trong cuốn sách “Planet X – The 2017 Arrival” của ông, và rằng nó sẽ đến rất gần Trái đất bởi từ tính của nó.

Nhưng, một suy đoán khác chỉ đơn giản là nó sẽ đâm vào trái đất vào tháng Chín! Chúng ta hy vọng rằng suy đoán này sẽ không xảy ra.

“Nhật thực toàn phần ở Mỹ vào ngày 21 tháng 8 năm 2017, là một báo hiệu lớn,” Meade nói. Ông đã so sánh điều này với những sự kiện trong kinh “Cựu Ước ” của Isaiah, Chương 13 trong các câu thơ của Kinh Thánh. Ông phát hiện rằng có một số sự trùng hợp liên quan đến số 33.

Mặt Trăng bắt đầu rời khỏi vị trí thẳng hàng với Trái Đất và Mặt Trời vào khoảng 1h chiều ngày 21/8. Ảnh: AP

David Meade nói thêm rằng “Khi nhật thực toàn phần bắt đầu vào ngày 21 tháng 8, mặt trời sẽ tối sầm, giống như tiên đoán trong kinh Cựu Ước Isaiah. Mặt trăng vào thời điểm đó được gọi là “mặt trăng đen”. Điều này diễn ra 33 tháng một lần. Trong Kinh thánh, một trong những danh xưng của Đức Chúa Trời là Elohim đã xuất hiện 33 lần trong Sáng thế kỷ,”.

“Nhật thực toàn phần bắt đầu ở Lincoln Beach, tiểu bang Oregon – bang thứ 33 – với điểm kết thúc ở vị trí 33 độ của thành phố Charleston, Nam Carolina. Nhật thực đã không xảy ra kể từ năm 1918, tức là 99 năm – một bội số của 33 “, ông kết luận.

Tuy nhiên, NASA giấu sự tồn tại của Nibiru mặc dù nghiên cứu được công bố đã chỉ ra sự hiện diện của nó, theo báo cáo của trang The Sun.

Hoàng Lâm (biên dịch từ Epoch Times France)

Xem thêm:

Từ Khóa: