Liệu nàng tiên có thật sự tồn tại hay chỉ bước ra từ trong truyện cổ tích? Hãy xem những bức ảnh chụp nàng tiên và nghe kể về những cuộc gặp gỡ nàng tiên trong đời sống thật.

John Hyatt, một giảng viên đại học ở Anh, đã thu hút được nhiều sự chú ý khi sở hữu những bức ảnh được cho là hình ảnh của các nàng tiên ở thung lũng Rossendale, Lancashire. Ông cho biết ông đã chụp ảnh các loài côn trùng bay khác nhau trong khu vực để so sánh và những bức ảnh nàng tiên này không hề giống với hình ảnh côn trùng. 

Hyatt đưa bức ảnh cho một số người xem và nhận định nàng tiên là có thật (Ảnh: theepochtimes.com)

Hyatt đã gửi ảnh cho tờ Daily Mail và nhắn nhủ với độc giả hãy xem những bức ảnh nàng tiên của anh ấy với một tâm trí cởi mở thay vì phủ định ngay bởi định kiến hạn hẹp. … “Tôi nghĩ rằng đây là một trong những trường hợp mà bạn cần tin tưởng để xem.” Ông đã chụp ảnh rất nhiều loại côn trùng sau đó so sánh và kết luận những bức ảnh kia và côn trùng là hoàn toàn khác nhau .

“Rất nhiều người chia sẻ cảm nhận rằng những bức ảnh nàng tiên đã mang màu sắc kỳ diệu vào cuộc sống của họ, khi mà vốn dĩ xung quanh họ không có những điều ấy ”.

Nếu như những bức ảnh là thông điệp không lời mở ra cho chúng ta cái nhìn về các nàng tiên, thì những cuộc gặp gỡ bất ngờ với các nàng tiên ấy trong đời sống thực lại là minh chứng sống động. Dưới đây là những câu chuyện về những cuộc gặp gỡ với các nàng tiên trong đời sống thực:

Liệu các nàng tiên là có thật? (Ảnh: tinhhoa.net))

Kiểm tra sự tồn tại của những nàng tiên

“Trong quãng thời gian điều hành các chương trình trao đổi thanh niên, tôi đã ở trọ trong một gia đình. Gia đình này có điểm đặc biệt ở chỗ, họ có 2 cô con gái sinh đôi khoảng 5 tuổi thì có một cô bé có thể nhìn thấy hào quang của mọi người và các ‘nàng tiên’ sống trong những cái cây ở trong nhà cũng như xung quanh ngôi nhà.”

“Người mẹ hoàn toàn tin, nhưng người cha thì không tin vào những điều cô con gái thấy. Một buổi sáng nọ, khi ở một mình trong bếp, người cha đã nói với cái cây rằng: “Này, nếu ngươi là thật, vậy tối nay, hãy bảo con gái ta nói với ta từ “green ”.

“Đêm đó trong bữa tối, con gái của anh ấy vừa ăn vừa nhìn vào cái cây như thường lệ, bỗng dưng đi đến chỗ người cha và nói: “Cha, nàng tiên muốn con nói với cha từ “green.” Người cha quá đỗi ngạc nhiên đã ngay lập tức tin tưởng rằng nàng tiên là thực sự có thật.

Cậu bé 12 tuổi nói rằng những nàng tiên muốn trẻ con nhìn thấy họ

Paul, 12 tuổi chia sẻ: “Tớ rất yêu các nàng tiên và một ngày nọ, tớ ước với ngôi sao đầu tiên trên bầu trời đêm đó cho tớ gặp một nàng tiên. Vào ngày hôm sau, khi đang chơi bên ngoài cùng những con thú cưng của mình tớ chợt thấy một cô gái nhỏ (cao khoảng 5 inch) có bím tóc dài màu đen, mặc một chiếc váy màu xanh. … Tớ nhanh chóng quay lại và cô ấy cứ đứng im tại đó. Tớ cảm thấy phấn khích đến nỗi mà tớ bắt đầu khóc. Cô ấy nhìn tớ, mỉm cười và thổi về phía tớ một chút bụi nhỏ. Tớ hắt hơi và trông cô ấy như thể là đang cười khúc khích vậy. Đôi khi tớ cảm thấy rằng các nàng tiên muốn trẻ con nhìn thấy họ để tất cả chúng ta tin họ là có thật và điều đó làm họ không bị biến mất.”

Một hình chụp khác về các nàng tiên tí hon (Ảnh: theepochtimes.com)

Những nàng tiên cầu khẩn giúp đỡ

Roland, 79 tuổi chia sẻ: “Câu chuyện xảy ra trong khi chúng tôi ở Belize, đang dọn đường và lối đi xuyên qua khu rừng của Bãi biển Malacate. Tôi vẫn nhớ, đó là một buổi sáng rực rỡ, bầu trời không có chút gợn mây hay sương mù, một chàng tiên chỉ cao khoảng 6 inch mặc một chiếc áo vest có màu đen và xanh lục bất chợt bay về phía tôi đúng tầm mắt phía trên bờ vai tay phải. Dường như anh ta đang bay thẳng vào tôi… Sau đó tôi nhận thấy cách khoảng 3 feet phía sau anh ta là một con chim đen lớn đang cố bắt lấy anh ấy.

Tôi có thể cảm nhận được mặc dù tôi không thể nghe rõ những gì chàng ta nói và những lời đó hình như là cứu tôi, cứu tôi, cứu tôi. Nhưng điều đó xảy ra quá nhanh, tâm trí của tôi không thể hành động kịp thời trong giây lát. Và cuối cùng tôi thấy chàng ấy bay vào khu rừng còn con chim đen to lớn này đuổi theo ngay gần phía sau chàng ta.

Điều này đã diễn ra cách đây 15 năm trên Bãi biển Malacate ở Belize. Tôi cứ nhớ mãi chuyến bay của chàng tiên trẻ này, nhớ là anh ấy đã hy vọng có thể trốn thoát như thế nào, nhưng sau tất cả tôi vẫn cảm thấy nghi hoặc. ”

Hai thế hệ trẻ em nhìn thấy các nàng tiên ở cùng một nơi

Danny, 36 tuổi kể rằng: “… Câu chuyện này đã xảy ra vào một thời điểm nào đó khi tôi đang trong độ tuổi niên thiếu từ 6 đến 10 tuổi. Ông bà tôi có một ngôi nhà mùa hè, mà thường gọi là lều trại, nằm ở Paterson Creek, miền Tây Virginia. Ông bà đã mua lều trại này từ khi mẹ tôi còn là một cô bé. Mỗi mùa hè của tuổi thơ, tôi đều ở đây câu cá và vui chơi. 

Trong lúc câu cá, thì một hình dáng người nhỏ bé bay quanh cái cần câu của tôi. … (Ảnh minh họa: tinhhoa.net)

Một ngày nọ tôi đi câu cá ở nơi yêu thích… Trời vừa tối nhưng vẫn đủ sáng để nhìn được. Trong lúc câu cá, thì một hình dáng người nhỏ bé bay quanh cái cần câu của tôi. … Sau đó, hình dáng này đậu trên đầu cần câu và nhìn như là một cô gái với mái tóc dài chấm chân. Tôi bất ngờ quá, phản xạ thật nhanh là rung rung chiếc cần câu, cô gái đó bay đi cho đến khi tôi không rung cần câu nữa thì đậu lại. Tôi chạy thật nhanh về lều trại, để nói với bà và mẹ những gì tôi đã thấy.

“Bà tôi quay sang nhìn mẹ, còn mẹ giải thích với tôi rằng khi mẹ còn nhỏ, cả mẹ và em họ của mẹ… đang ăn trong ngôi nhà mùa hè thì bất ngờ một “nàng tiên” đậu xuống và lấy một mẩu bánh ngọt. Bà tôi lúc ấy chỉ nghĩ rằng mẹ tôi đã thêu dệt nên câu chuyện mà thôi. ”

Thế giới này còn nhiều điều bí ẩn, những gì con người chưa biết là rất nhiều, thế giới bên ngoài tầm nhận thức của con người là rất bao la và khó nắm bắt. Có rất nhiều điều chúng ta tưởng rằng không có thực, mê tín,… như thế giới khác, vạn vật có linh hồn, người khổng lồ… thì bây giờ đã được chứng minh là có tồn tại. Câu chuyện về các nàng tiên kia cũng vậy, trong suốt chiều dài của lịch sử rất nhiều người đã từng gặp gỡ các nàng tiên, vậy chúng ta cũng có thể tin tưởng rằng, các nàng thực sự đang tồn tại.

Thu Trang – Nam Minh