iPhone 7 – nếu đó là tên gọi của điện thoại thông minh Apple kế tiếp – có thể ra mắt 3 dòng, theo một báo cáo gần đây. Tuy nhiên, nó sẽ không được gọi là “iPhone 7.”

Tin đồn iPhone 7

Sản phẩm này nhiều khả năng được tung ra thị trường vào nửa sau 2015, có lẽ là vào tháng 9 giống tương tự mô hình phát hành hiện tại. Focus Taiwan cho biết 3 thiết bị này sẽ là một phần của “giai đoạn S“, có nghĩa là nó sẽ là iPhone 6S và iPhone 6S plus , theo tờ IB times.

Theo một báo cáo của Times, trang web cho rằng “đối với chu kỳ sản phẩm tiếp theo … chúng tôi tin rằng lần đầu tiên trong lịch sử iPhone, Pegatron sẽ trở thành đối tác chính để lắp ráp, với việc phân phối hơn 50% màn hình kích thước 4,7-inch”.

“Ngoài ra còn có một khả năng nhỏ là Pegatron cũng sẽ giành hợp đồng cho điện thoại 5.5 inch nữa,” tờ báo nói thêm.

GForGames.com đưa tin rằng các dòng sản phẩm 2015 có thể bao gồm một điện thoại kích thước nhỏ hơn, chỉ 4-inch.

Trang web này cũng viết, “Một tin đồn mới, có nguồn gốc từ chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc cho thấy rằng các dòng sản phẩm iPhone trong năm 2015 sẽ bao gồm dòng sản phẩm 4-inch được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Theo báo cáo, dòng điện thoại này sẽ được thiết kế để thuận tiện sử dụng một tay, trong đó ‘người dùng phụ nữ’ là một phần quan trọng của phân khúc thị trường dự kiến.”

Không rõ là liệu thiết bị này chỉ đơn giản là một phiên bản cấu hình lại của iPhone 5S, với một bảng điều khiển 4-inch hay không.

“Có lời đồn đại rằng Apple sẽ ngừng bán iPhone 5C trong năm tới, mặc định chỉ còn lại dòng điện thoại thông minh 5S với màn hình nhỏ hơn,” GforGames nói.

Bởi Jack Phillips, Epoch Times

Ảnh: Facebook “Iphone 7 – Just For Fun”