Sau các sản phẩm bóng đèn thông minh của Philips Hue, công ty chuyên sản xuất các thiết bị đeo tay theo dõi sức khoẻ và giấc ngủ Misfit bắt đầu bước vào thị trường bóng đèn thông mình này với sản phẩm Misfit Bolt.

Misfit Bolt được điều khiển bởi ứng hụng Misfit Home. Thêm vào đó, các thông tin từ chiếc Misfit Shine và Misfit Beddit (theo dõi giấc ngủ) cũng được tổng hợp để điều chỉnh màu sắc bóng đèn nếu người dùng muốn thư giãn và tạo ra các màu sắc mô phỏng mặt trời mọc để đánh thức. Hãy tưởng tượng bạn có một bữa tiệc nhạc dance cùng bạn bè, Misfit Bolt sẽ là lựa chọn về ánh sáng thú vị vì nó cho phép người dùng cài đặt trước các tông màu tươi sáng khác nhau và chủ động đổi màu qua lại.

bong den misfit

Thiết bị có công suất 13W nhưng độ sáng phát ra tương đương bóng đèn dây tóc (60W). Hãng cho biết tuổi thọ của sản phẩm lên tới 20 năm nếu sử dụng một ngày 3 tiếng, 7 ngày/ tuần. Chuẩn E26 trên bóng có thể gắn vừa với hầu hết các chân hoặc đế đèn thông thường.

bong den misfit 2

Bolt ra mắt thị trường với giá 50$ cho 1 bóng đèn thông minh và nếu mua 3 bóng thì người dùng chỉ phải chi trả 130$. Mức giá này được cho là rất cạnh tranh so với gói Starter Pack của Philips Hue gồm 3 bóng + cục phát sóng giá 200$. Hiện 50$ cho một bóng đèn LED thông minh là khá cao so với bóng đèn LED thường nhưng người dùng vẫn sẵn lòng chi trả bởi các tính năng thông minh mà nó mang lại.

bong den misfit 4

Phải nói rằng, trong cộng động startup, Misfit đã rất thành công khi ra mắt Shine, sản phẩm kết hợp độc đáo giữa công nghệ cao, sức khoẻ và thời trang. Chỉ trong 10 giờ ra mắt ở Mỹ, Shine đã đạt doanh thu 100.000 USD. CEO và nhà sáng lập của Misfit là người Mỹ gốc Việt và phần lớn bộ phận R&D (nghiên cứu và phát triển) và hoạt động của hãng được đặt tại Việt Nam.

Mực Đen tổng hợp
Ảnh: Misfit