Có thông tin cho thấy Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro mới vào cuối năm nay. Sản phẩm iPad mới nhất sẽ mang phong cách thiết kế tương tự iPhone 11 Pro, với cụm 3 camera sau. 

Theo Neowin, hình ảnh được Sonny Dickson mới đăng tải lên cho thấy iPad Pro rất có thể sẽ có hệ thống camera được thiết kế tương tự iPhone 11 Pro. Cựu blogger Sonny Dickson thường đưa ra những “tiên đoán” đúng về sản phẩm Apple.

Apple sắp trình làng iPad Pro có camera giống iPhone 11 Pro?
Đây sẽ là hình dáng có thể của iPad Pro mà Apple ra mắt trong tháng tới? (ảnh: Sonny Dickson).

Điều này có thể giúp việc quay và chỉnh sửa video trên iPad Pro 11 dễ dàng hơn, thay vì phải chuyển file video sang máy tính. Bởi iPad Pro nhiều khả năng sẽ được trang bị chip A13 Bionic mới nhất của Apple, khi đó nó sẽ có đủ hiệu năng để chỉnh sửa video nhẹ.

Hình ảnh đăng bởi Dickson được cho là xuất phát từ những nguồn tin chính thức, nhưng vết lồi của cụm 3 camera ở mặt sau iPad Pro có thể sẽ trông hơi khác biệt so với sản ph ẩm thực tế khi ra mắt.

Apple dự kiến sẽ công bố IPad Pro tại một sự kiện vào tháng 10. Vẫn chưa có phản hồi chính thức xác nhận hình ảnh từ Dickson có phải là thiết kế cuối cùng, cũng như các thông số kỹ thuật nêu trên là của iPad Pro hay không.

videoinfo__video3.dkn.tv||e0f93260c__

Ad will display in 09 seconds