Đến chiều 22/11, danh tính 6 nạn nhân trong vụ tai nạn lật xe bồn chở xăng thảm khốc tại Bình Phước đã được xác định. Vụ tai nạn cũng khiến tài xế xe bồn bị bỏng ở mức 37% và đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM).

Theo thông tin trên Báo Pháp Luật TP. HCM, trong vụ tai nạn xảy ra sáng 22/11, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 6 người tử nạn.

Danh sách các nạn nhân tử nạn gồm:

Nguyễn Thị Cẩm Tú, 37 tuổi

Lê Hoàng Anh, 15 tuổi (con chị Tú)

Lê Ngọc Kim Ngân, 6 tuổi (con chị Tú)

Chị Thắm 36 tuổi (bạn chị Tú)

Nguyễn Tùng Chinh, 18 tuổi

Võ Hồng Anh, 6 tuổi

vu lat xe bon cho xang chay 19 nha dan 4 nan nhan thiet mang chua qua 18 tuoi
Xe bồn gặp tai nạn và lật ngang cửa nhà anh Lê Văn Tuấn. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Anh Lê Văn Tuấn – người phút chốc mất vợ và hai con đau xót cho biết, lúc vụ tai nạn xảy ra anh đang trên đường đi lấy trái cây từ Vĩnh Long về bán. Khi hay tin gần nhà có cháy anh đã chạy nhanh về nhà nhưng đến nơi vợ là chị Nguyễn Thị Cẩm Tú và hai con là Lê Hoàng Anh, 15 tuổi, Lê Ngọc Kim Ngân, 6 tuổi đều không thể thoát khỏi đám cháy.

Xe bồn lật ngang ngay trước cửa nhà trong khi vợ con anh Tuấn đang ngủ nên đã không kịp chạy ra ngoài, anh Tuấn cho biết thêm.

vu lat xe bon cho xang chay 19 nha dan 4 nan nhan thiet mang chua qua 18 tuoi
Chiếc xe bồn cháy rụi hoàn toàn. (Ảnh: Người Lao Động)

Báo Người Lao Động thông tin, hiện tại, tài xế xe bồn là Thạch Văn Phong (25 tuổi, quê Trà Vinh) đang được theo dõi đặc biệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ Trần Văn Khoa, Khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, cho biết: “Khi được chuyển đến Khoa Phỏng, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, diện tích vết bỏng khoảng 37% ở mặt, cổ, tứ chi và vùng lưng. Hiện bệnh nhân được đưa vào phòng theo dõi đặc biệt và theo dõi bỏng đường hô hấp”.

Trước đó, khoảng 4 giờ 30 phút sáng ngày 22/11, Phong điều khiển xe bồn chở 10 khối dầu, 4 khối xăng lưu thông trên QL13 (đoạn qua ấp 3B, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) thì xảy ra va chạm với xe ba gác chở nước đá.

Sau tai nạn, xe bồn lao qua dải phân cách sang làn đối diện rồi lật nghiêng, phát nổ và gây cháy nhiều nhà dân dọc QL13. Vụ việc đã khiến 19 ngôi nhà bị thiêu rụi, 6 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

Tài xế xe ba gác may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Minh Tú (Tổng hợp)