Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 28/11 xin gửi tới quý độc giả bản tin ‘Chàng trai bốc kẹo đưa qua khe cửa cho cụ già và nhận lại nụ cười hạnh phúc’

Thấy cụ già đứng ngoài đường nhìn vào đám cưới, chàng thanh niên liền bốc hết kẹo trên đĩa để vào tay ông và nhận lại nụ cười hạnh phúc.

Gần đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại hành động đẹp của một thanh niên bốc nắm kẹo cho cụ già qua đường.

Lúc này, chàng trai mặc áo sơ mi trắng đang dự đám cưới của người quen. Thấy ông cụ đi ngang qua và đứng ngoài đường nhìn vào, anh liền bốc hết kẹo trên đĩa, đưa cho cụ qua khe cửa.

Nhận được món quà nhỏ, ông cụ vui vẻ, cười tươi đón lấy khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Hành động đẹp của chàng trai khi bốc kẹo trong đám cưới cho cụ già đi qua nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. (Video: Saostar)

Đoạn video đã nhận nhiều lượt yêu thích, chia sẻ từ của cộng đồng mạng. Tài khoản Thanh Nam Nguyen bình luận: “Nhận kẹo và gửi lại nụ cười. Chàng trai lời quá rồi nhé, ở xã hội bây giờ nhận được nụ cười chân tình như vậy không phải dễ”.

“Chắc ông cũng chẳng ăn đâu, mang về cho con cháu đấy. Cứ nhìn người già mà cực khổ là lại bị xúc động. Trông các ông cụ già như thế đáng thương vô cùng, là mình thì cũng cho hết kẹo bánh rồi đó”, một người khác viết.

chang trai boc keo dua qua khe cua cho cu gia va nhan lai nu cuoi hanh phuc
Bình luận của cư dân mạng về hành động đẹp của chàng trai. (Ảnh: Zing)

Chàng trai trong video là Nguyễn Văn Quân (24 tuổi, Thanh Hóa). Câu chuyện diễn ra trong đám cưới của bạn anh vào ngày 27/11.

“Hôm đám cưới bạn, mình có tình cờ nhìn thấy cụ già đứng bên ngoài, nhìn cụ đáng thương nên động lòng. Cụ ấy chỉ là người đi qua đường thôi. Lúc đó bạn mình đang quay clip đám cưới nên vô tình quay lại cảnh đó”, Quân chia sẻ trên Zing.

chang trai boc keo dua qua khe cua cho cu gia va nhan lai nu cuoi hanh phuc
Chàng “soái ca” cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra. (Ảnh: Zing)

Bên cạnh lời khen, chàng trai còn nhận được những bình luận tiêu cực. Tuy vậy, Quân không quan tâm bởi hành động đó xuất phát từ tấm lòng, còn suy nghĩ của từng người sẽ khác nhau.

Đôi khi chỉ cần một hành động nhỏ như giúp bà cụ qua đường hay đỡ người bị vấp ngã đứng dậy đã khiến mỗi người có cái nhìn tốt đẹp hơn về cuộc sống xung quanh.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News