Suốt đoạn đường đi, ông Cao Cu Anh (50 tuổi, trú tại Đức Phổ, Quảng Ngãi) không có bất cứ biểu hiện gì bất thường, chỉ khi đến bến, phụ xe gọi nhưng không thấy ông trả lời mới phát hiện ra ông này đã tử vong. 

Theo thông tin từ nhà xe Chín Nghĩa (xe đi Quảng Ngãi), ông Anh lên xe vào chiều 2/11 tại Quãng Ngãi để di chuyển đến Đắk Lắk. Vào lúc 22h cùng ngày, ông Anh vẫn xuống xe để ăn cơm và suốt đoạn đường đi, ông không có biểu hiện gì bất thường.

Khoảng 4h ngày 3/11, khi đến bến xe Đắk Lắk, nhân viên nhà xe đến gọi dậy nhưng không thấy ông trả lời, người này bèn đến kiểm tra thì phát hiện ông Anh đã tử vong. Ngay sau đó, nhà xe đã báo cho người thân ông Anh qua số máy đặt vé xe đồng thời trình báo công an.

Sáng 3/11, Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Cao Cu Anh.

den ben, phu xe ta hoa phat hien khach da tu vong hinh anh 2

Cơ quan chức năng đưa thi thể ông Anh về Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk để khám nghiệm. Ảnh: Dân Việt.

Nguyễn Văn Diên (52 tuổi) cho biết, ông cùng ông Anh đã hẹn nhau lên huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) để đi làm. Tuy nhiên, do bận việc nên ông Anh lên sau và hẹn ông Diên ra bến xe đón. Đến khoảng gần 4h ngày 3/11, ông Diên gọi điện thoại rất nhiều lần nhưng ông Anh không bắt máy, sau đó ông nhận được tin ông Anh đã tử vong.

Trước đó, vào ngày 21/6, cũng xảy ra sự việc tương tự với nhà xe Hiếu Minh Sơn (chạy tuyến Lạng Sơn – Đà Nẵng). Trong khi đang dọn dẹp giường nằm, phụ xe cũng phát hiện một nam thanh niên tử vong bất thường trên ô tô.

Thanh Tùng (TH)