Càn quét Tân Cương, Tây Tạng? Kệ! Thảm sát Thiên An Môn? Kệ! Cướp mổ nội tạng? Kệ! Đàn áp biểu tình Hồng Kông? Cũng kệ nốt! Ấy vậy mà, chẳng còn ai “mặc kệ” khi dịch bệnh đến gõ cửa nhà.

Khi xe tăng và súng ống tiến vào Thiên An Môn, máu tươi lênh láng khắp quảng trường, thế giới có người biết có người không biết, nhưng nhiều người giả vờ như không biết.

Khi quân đội càn quét Tân Cương, Tây Tạng, bắt bớ dân lành, giết hại tăng nhân, Lạt Ma cùng đoàn người phải bí mật lưu vong, thế giới phong thanh biết, nhưng nhiều người giả vờ như không biết.

Khi ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, mổ cướp nội tạng người tu luyện, thế giới biết nhưng nhiều người giả vờ như không biết.

Khi cảnh sát xả hơi cay và nã súng vào người biểu tình, cả Hương Cảng chìm trong lửa khói, cả thế giới đều biết nhưng nhiều người cũng giả vờ như không biết.

Và rồi một trận đại dịch khiến tất cả thay đổi. Chứng kiến thân nhân chết vì bệnh, bạn bè chết vì bệnh, đồng nghiệp chết vì bệnh, láng giềng chết vì bệnh, còn bản thân thấp thỏm trong sợ hãi, họ không thể tiếp tục dửng dưng được nữa. Người ta đã từng nhắm mắt làm ngơ trước thói lộng hành của ĐCSTQ, “sống chết mặc bay miễn sao không động chạm đến mình”, mãi cho đến khi trở thành nạn nhân của ma đỏ thì mới bừng tỉnh ngộ.

Giá như chúng ta nhìn rõ bộ mặt của ĐCSTQ sớm hơn, thì có lẽ đã tránh khỏi tấm thảm kịch ngày hôm nay – giống như cách mà Đài Loan và Hồng Kông miễn nhiễm trước dịch bệnh. Nhưng đáng tiếc, chúng ta lại chần chừ cho đến khi Tử Thần gõ cửa, mới chịu nhận ra rằng: Không phải virus hay bệnh dịch, mà ĐCSTQ mới thực sự là mối họa toàn cầu.

Nhìn từ một góc độ khác, phải chăng Thần đã nhiều lần cảnh báo chúng ta về mối họa ĐCSTQ qua mỗi lần tội ác bị phơi bày, nhưng nhân loại vẫn mờ mắt trước miếng mồi ngon và những lời đường mật của đảng. Ma quỷ có sức mê hoặc lòng người đến mức chỉ có cái chết mới khiến người ta tỉnh ngộ. Có phải bởi thế nhân quá ư chấp mê bất ngộ nên mới cần một “đòn cảnh tỉnh”? Và dịch bệnh chính là đòn cảnh tỉnh để đánh thức người trong mê.

Khi dịch bệnh là Thần đang cảnh tỉnh

Một trận dịch kéo đến, phân đôi thế giới làm hai cực: Một bên tung hô – một bên phản đối. Một bên bênh vực – một bên lên án. Một bên tìm cách bảo vệ cho bằng được – một bên quyết điều tra tìm cho ra công lý. Một bên cúi mình, ôm hôn cờ đảng để bày tỏ lòng thành – một bên ngẩng đầu, quyết không vì ích lợi kinh tế mà đánh đổi tính mệnh lương dân… Tội ác hay lương tri, đây là lúc mà mỗi người đều tự mình lựa chọn. Chỉ có điều, số người dám bảo vệ lẽ phải chỉ như hạt cát giữa biển khơi, trong khi vẫn còn quá nhiều, quá nhiều người chưa tỉnh thức.

Phải chăng chúng ta không nhận ra lời cảnh tỉnh của Thần, mặc dù mọi dấu hiệu đều đã quá rõ ràng? 

Nếu như trước kia, mọi tội ác của ĐCSTQ đều diễn ra âm thầm trong bóng tối, thì đại dịch hôm nay đã phơi bày tất cả. Thôi, khỏi cần phải nhắc đến thói du côn của nó mà ai ai cũng biết – nào là cướp biển đảo, nào là bẫy nợ châu Phi, nào là vơ vét tài nguyên thuộc địa, nào là đặc vụ chính trị, nào là xâm phạm chủ quyền – mà chỉ cần nhìn vào tội ác ngày hôm nay, sẽ thấy ĐCSTQ chính là ma quỷ đang uy hiếp thế giới này.

Dịch bệnh đến rồi, bạn có tự hào được làm người Trung Hoa, làm con dân của đảng? Hãy xem cách đảng khóa trái cửa nhà và bỏ mặc bạn cho đến chết. Dịch bệnh đến rồi, bạn có hạnh phúc làm bạn vàng hữu nghị, làm đối tác trong mơ của đảng? Hãy xem những lô hàng ‘viện trợ’ có giá trên trời nhưng nhiễm virus và lỗi không dùng được. Dịch bệnh đến rồi, bạn có tin vào anh em tốt, láng giềng tốt và 16 chữ vàng? Hãy xem tàu hải cảnh nghênh ngang trên Biển Đông của đảng. Dịch bệnh đến rồi, bạn có yên lòng với thân phận đảng viên? Hãy xem những cuộc thanh trừng và đổ lỗi trong nội bộ đảng. Một tổ chức không từ thủ đoạn giẫm đạp lên dân chúng của mình, đối tác của mình, bạn hữu của mình, thậm chí cả tín đồ của mình sẽ là gì đây nếu không phải chính là ma quỷ?

Và hãy xem, dịch bệnh kia biến hóa khôn lường, cớ sao không nhắm vào những nước láng giềng ngay sát đại lục, mà lại cứ theo con đường vành đai mà tiến, nhắm vào những quốc gia, thành phố, và cá nhân kết thân với ĐCSTQ. Điều kỳ lạ hơn cả là chỉ cần lên tiếng phản đối chính quyền Trung Quốc, thì bệnh dịch liền có dấu hiệu thoái lùi. Đó cũng chính là câu chuyện của Thủ tướng Anh Boris Johnson, Chủ tịch Đảng Vox Tây Ban Nha Santiago Abascal, hay quý bà Đan Mạch Connie Brix…

Phải chăng chúng ta không nhận ra lời cảnh tỉnh của Thần, mặc dù dự ngôn từ xưa đã nói đến? 

“Lưu Bá Ôn bia ký” – bài sấm ký khắc trên bia đá hơn 600 năm trước đã dự báo về một kiếp nạn khiến ‘thiên hạ loạn lạc liên miên, nhân dân không yên ổn, cơm không có người ăn, áo không có người mặc, thi thể không người chôn, tai ách năm Hợi Tý’ (2019 là năm Kỷ Hợi – khủng hoảng nhân quyền, và 2020 là năm Canh Tý – khủng hoảng nhân sinh). Bài ký nhắn nhủ rằng, đối mặt với đại nạn thì giàu nghèo đều bình đẳng, chỉ có hồi tâm chuyển ý, quay về với thiện lương mới là phương thuốc cứu nguy nan:

“Kẻ nghèo một vạn lưu một ngàn, kẻ giàu một vạn lưu hai ba,
Giàu nghèo nếu không hồi tâm chuyển, nhìn xem ngày chết ở nhãn tiền”

Tiên tri “Khải Huyền” từ 2000 năm trước cũng cảnh báo về một trận đại dịch, mà virus gây bệnh được ví như châu chấu ‘đầu đội mão miện vàng’ (chữ “corona” trong tên gọi ban đầu của virus nghĩa là vương miện, tức mão miện bằng vàng). Dịch bệnh bùng phát là bởi “đại dâm phụ” Bắc Kinh uống máu các Thánh đồ (bức hại người tu Phật và bức hại tín đồ Cơ Đốc). Các quốc gia, các tổ chức quốc tế và những thương nhân giàu có đều vì lợi ích kinh tế mà nhắm mắt làm ngơ trước tội ác của nó. Cuối cùng, Thiên Chúa phẫn nộ đã giáng đại dịch xuống nhân gian:

“Vì những thương gia của ngươi là những tay cự phú trên đất, 
Vì mọi quốc gia đều bị ma thuật của ngươi lừa dối,
Máu của các vị tiên tri và các Thánh đồ đã thấy trong ngươi,
Cùng với máu của mọi người đã bị sát hại trên đất”

“Sách Ezekiel” trong kinh Cựu Ước cũng ghi lại lời phán xét của Thần: “Ta sẽ trút cơn thịnh nộ của mình lên Trung Quốc (Sin)”. Trong tiếng Do Thái hiện đại, chữ “Sin” (סִ֖ין) là chỉ Trung Quốc.

Phải chăng chúng ta vẫn không nhận ra lời cảnh tỉnh của Thần, mặc dù thế gian đã có người thức tỉnh? 

Năm 2019, người biểu tình Hồng Kông đối mặt với bạo lực và cường quyền nhưng không hề sợ hãi. Họ đã đứng lên từ khói lửa để truyền đi thông điệp: “Trời diệt Trung Cộng”, “Hồng Kông hôm nay, thế giới ngày mai”, “Hãy thức tỉnh hay sẽ là nạn nhân tiếp theo”. Người Hồng Kông đã tỉnh giác từ rất lâu rồi, trong khi phần còn lại của thế giới dường như vẫn còn đang mơ ngủ. Để rồi ngày hôm nay, chỉ chưa đầy 1 năm, khi người Hồng Kông đã anh dũng vượt qua khảo nghiệm sinh tử của họ, thì đến lượt thế giới phải đối mặt với kiếp nạn của chính mình. Bởi cái họa ma đỏ là cái họa của cả thế gian, sớm hay muộn thì ai ai cũng phải một lần đối mặt. 

Trong khi thế giới có người đang tỉnh ngộ, họ nhận ra rằng chỉ có Thần mới là chỗ dựa cuối cùng: chính quyền Trump chắp tay cầu nguyện, cậu bé 6 tuổi Alen Zelada quỳ giữa phố cầu nguyện, một số người Tây phương cũng đang cầu nguyện… thì vẫn còn đó nhiều tổ chức và cá nhân nguyện làm bình phong thay cho ĐCSTQ: Facebook, Youtube, Google, WHO, LHQ, truyền thông cánh tả, doanh nhân Bill Gates, chính trị gia Joe Biden, và rất nhiều nghệ sĩ cùng thể hiện lập trường “yêu đảng”. Bạn thấy đó, vẫn còn quá nhiều người chấp ngộ, nên Thần mới không ngừng điểm hóa thức tỉnh người trong mê.

Vì sao Thần cảnh tỉnh? Là để cứu độ trước cuộc phán xét sau cùng?

Còn nhớ, vào tháng 8/2019 khi cuộc sống vẫn còn rất yên bình không dịch bệnh, cậu bé chiêm tinh 14 tuổi của Ấn Độ là Abhigya từng quan sát thiên tượng và thấy trước dịch bệnh sẽ diễn ra. Abhigya dự đoán đại dịch sẽ bùng phát từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020, cả thế giới cùng gặp đại họa, và Trung Quốc là nơi chịu tổn thất nặng nề nhất. 

Cậu bé cho biết: “Sao Hỏa sẽ liên kết với sao Thổ và sao Mộc, trong khi đó Mặt Trăng cũng sẽ liên kết với sao La Hầu”. Trong chiêm tinh học, hiện tượng nhật thực và nguyệt thực, kết hợp với sự thẳng hàng của các đại hành tinh sẽ ảnh hưởng lớn đến Trái Đất. “Đây là phản ánh nghiệp lực của toàn cầu, thực sự không nên xem nhẹ” – cậu bé nói.

Nhưng theo Abhigya, dịch bệnh Vũ Hán vẫn chưa phải đại họa cuối cùng, mà vẫn còn một đợt bùng phát tiếp theo thậm chí còn nghiêm trọng hơn xảy ra từ tháng 12/2020 đến 3/2021. Dự báo này cũng tương đồng như lời tiên đoán của thầy mệnh lý Đài Loan Lâm Hải Dương: “Tháng 10 Âm lịch và tháng 11 Âm lịch là hai thời điểm bùng phát thành đại dịch, sẽ càng nghiêm trọng hơn nữa. (…) Trận dịch này sẽ không kết thúc, tháng 11 là tháng Mậu Tử, thiên cơ hóa nguyệt kỵ, tháng này sẽ rất đáng sợ, thiếu lương thực, thiếu tiền bạc, thiếu công việc, sau đó dịch bệnh lại bùng phát, dù có thuốc chữa cũng không cứu được mạng người”.

Còn vị giáo sĩ Do Thái là Rav Yaakov Yagen thì trích dẫn “Sách Zohar” và khẳng định: Ở giai đoạn cuối cùng của thời kỳ cuối cùng, thế giới sẽ bị đại dịch tấn công. Điều đáng sợ là tiếp sau đại dịch Vũ Hán sẽ là một loại virus nghiêm trọng hơn hoành hành. Ông Yagen nói: “Cuối cùng, đã đến thời đại của Messiah (Chúa Cứu Thế). Đầu tiên là một loại virus lan ra khắp thế giới, mọi người sẽ tiến hành một số khống chế đối với nó. Sau đó, còn có một loại virus khác tương tự với loại virus thứ nhất, nhưng nguy hiểm chết người hơn. Đây chính là phương thức mà Thượng Đế dùng tịnh hóa thế giới, để Messiah giáng lâm”.

Nếu những dự ngôn trên là đúng, thì rất có thể nhân loại sắp đối mặt với đại đào thải và cuộc thẩm phán giống như trong Kinh Thánh. Nếu đúng là như vậy, thì đại dịch viêm phổi ngày hôm nay chưa phải là đại họa cuối cùng. Những gì đang diễn ra – đủ kinh tâm động phách khiến lòng người chấn động, nhưng cũng đủ nương tay để thế nhân có thời gian tỉnh ngộ – rất có thể chỉ là lời cảnh tỉnh của chư Thần. Và nếu đó là lời cảnh tỉnh, thì phải chăng Thần muốn nói với chúng ta rằng: Hãy mau mau rời xa ĐCSTQ, thoái xuất khỏi ĐCSTQ, nhận rõ bộ mặt của ĐCSTQ, kiên quyết không đứng chung hàng ngũ với ĐCSTQ, ấy mới là linh đan diệu dược thoát khỏi họa tai?

Bởi vì cơ hội cứu nguy duy nhất, ấy chính là trước khi đại họa ập xuống đầu. Khi kiếp nạn sau cùng chưa đến, đây chính là cơ hội cuối cùng.

Video: Dự ngôn bí ẩn: Con chim lông trắng báo hiệu vận mệnh Trung Quốc và Tập Cận Bình

videoinfo__video3.dkn.tv||410003a16__

Có thể bạn quan tâm: