Chiếc ôtô Mercedes văng khỏi cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng được trục vớt lên khỏi mặt nước, trong xe có 2 người (1 nam, 1 nữ) đã tử vong.

Theo Infonet, khoảng 1 giờ 30 phút sáng 4/11, ôtô văng khỏi cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng đã được đưa lên khỏi mặt nước. Ngay sau khi trục vớt lên bờ, lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ cắt vỏ xe để đưa 2 nạn nhân (1 nam, 1 nữ) ra ngoài.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Hiện trường vụ việc trên cầu Chương Dương. (Nguồn video: Báo Người Lao Động).

Lúc này, 2 nạn nhân đã tử vong, người đàn ông vẫn trong tư thế cầm lái. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính của 2 nạn nhân.

Trước đó, Báo Người Lao Động đưa tin, khoảng gần 20 giờ tối 3/11, một ôtô đi trên cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên về trung tâm Hà Nội, khi đến nhịp cầu số 19 phía quận Long Biên thì bất ngờ tông văng nhiều mét lan can thành cầu và lao xuống sông Hồng.

Nhiều nhân chứng nhìn thấy có 2-3 người trên xe. Do sông Hồng đang mùa nước cạn, khoảng cách từ mặt cầu tới mặt nước rất lớn, tới cả chục mét.

hai nan nhan duoc tim thay trong xe mercedes vang khoi cau chuong duong
Đoạn lan can thành cầu dài nhiều mét bị rơi xuống sông Hồng cùng chiếc ôtô. (Ảnh: Người Lao Động)

Tại hiện trường, rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi sự việc. CSGT đường thủy đã huy động nhiều tàu, thuyền chuyên dụng và của người dân tham gia tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

hai nan nhan duoc tim thay trong xe mercedes vang khoi cau chuong duong
Cảnh sát phong toả cấm một chiều đường hướng từ quận Long Biên vào trung tâm thành phố. (Ảnh: Zing)

Đến khoảng 0 giờ 25 ngày 4/11, sau nhiều giờ tìm kiếm đã phát hiện chiếc chiếc ôtô dưới lòng sông Hồng và bắt đầu trục vớt. Do chiếc xe có trọng lượng lớn, dưới sông nước chảy nên lực lượng chức năng chọn phương án lai dắt vào bờ.

hai nan nhan duoc tim thay trong xe mercedes vang khoi cau chuong duong
Phần đầu của chiếc Mercedes bị hư hỏng nặng. (Ảnh: Zing)

Theo xác định, chiếc xe gặp nạn là xe Mercedes, màu đen, 5 chỗ ngồi và mang BKS của TP. Hà Nội. Trong xe lúc đưa vào bờ có 2 thi thể, 1 nam và 1 nữ.

hai nan nhan duoc tim thay trong xe mercedes vang khoi cau chuong duong
Các công nhân hàn lại thành cầu. (Ảnh: VnExpress)

Minh Tú (Tổng hợp)