Hoảng hốt vì không thấy con đâu, người thân hô hoán mọi người tìm kiếm. Sau hơn 1 giờ tìm kiếm, bé gái được tìm thấy đang ngủ “yên lành” dưới gầm giường.

Chiều 18/4, cháu Lê Thị Linh Chi (4 tuổi, trú ở khối Phan Bội Châu, thị trấn Nam Đàn, Nghệ An) đến nhà dì ruột là Phạm Thị Thuỷ, ở khối Sa Nam chơi.

Khoảng 15h30, chị Thuỷ gọi cháu Chi nhưng không thấy trả lời nên hốt hoảng. Đi tìm khắp nhà và quanh hàng xóm nhưng không thấy, chị Thuỷ gọi mẹ cháu Chi là Phạm Thị Thanh (sinh năm 1979), rồi hô hoán mọi người cùng tìm kiếm.

Khi tìm kiếm, nhiều người thông tin thấy có một phụ nữ đi xe đạp chở một bé gái, nên nghi có người đã bắt cóc bé Chi.

Nhận được thông tin vụ việc, chính quyền và công an thị trấn Nam Đàn lập tức có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, tổ chức tìm kiếm cháu bé.

Nghe tin cháu bé nghi bị bắt cóc, rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem. Có người dùng điện thoại quay lại, phát trực tiếp trên facebook.

Bé gái 4 tuổi ngủ dưới gầm giường, người thân tưởng bị bắt cóc hô hoán cả xóm đi tìm - Ảnh 2.
Người dân hiếu kỳ đến xem và giúp gia đình tìm kiếm cháu bé. (Ảnh: Soha)

Sau hơn 1 giờ tìm kiếm, khoảng 17h, người thân bất ngờ tìm thấy bé Chi đang nằm ngủ dưới gầm giường trong nhà.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch thị trấn Nam Đàn cho biết: “Nhiều người nói cháu bị một người phụ nữ đi xe đạp chở đi, nghi là bắt cóc nhưng không phải.

Đến 17h, gia đình phát hiện cháu bé đang nằm ngủ dưới gầm giường. Sự việc khiến người dân và gia đình lo lắng, hốt hoảng vì thông tin ban đầu nhầm lẫn”.

Khi tìm được con gái, chị Thanh vẫn gào khóc và ôm chặt lấy con của mình.

Hoàng Kỳ