Conor McGregor là một tay đấm bốc chuyên nghiệp và anh luôn có một đội hỗ trợ hùng hậu theo sau, nhưng chỉ có một người đặc biệt luôn sát cánh và là động lực của anh, đó là Dee Devlin, bạn gái anh.

“Chúng tôi đã ở bên nhau 8 năm. Chúng tôi sống trong một căn hộ cho thuê ở Ireland, cách Dublin 30 km với số tiền trợ cấp thất nghiệp là 188 euro. Tôi không có công việc nào vì tôi dành toàn bộ thời gian của mình tại phòng tập thể hình”.

tay dam boc noi gi ve ban gai

“Tôi đã luôn tin rằng một ngày nào đó tôi có thể trở thành nhà vô địch và cô ấy cũng tin như vậy. Cô ấy đã luôn tin tưởng tôi. Mặc dù không có nhiều tiền nhưng Dee Devlin luôn cố gắng cho tôi ăn đủ chất và đúng theo chế độ dinh dưỡng. Cô ấy đã tận tâm làm những điều đó. Khi tôi trở về nhà trong bộ dạng mệt mỏi sau một buổi tập, cô ấy luôn động viên tôi, “Sẽ ổn thôi, Conor, em biết anh có thể làm được”.

tay dam boc noi gi ve ban gai

“Hiện nay tôi đã kiếm được hàng triệu đô la và có khoảng 50 -70 nghìn người theo dõi mỗi khi tôi thi đấu. Tôi có thể mua bất kỳ chiếc xe hơi, quần áo hay ngôi nhà nào mà tôi muốn.”

tay dam boc noi gi ve ban gai

“Tôi muốn dành tất cả và nhiều hơn nữa những gì tôi có được cho cô ấy. Cô ấy vẫn ở đây, bên cạnh tôi và luôn động viên tôi rằng tôi có thể đạt được mọi thứ tôi muốn.”

Tuấn Anh

Xem thêm: