Tại một sân bay ở Mexico, nhân viên hải quan phát hiện trong hành lý một phụ nữ mang thai người Ấn Độ có dấu hiệu khả nghi nên đã cách ly tiến hành kiểm tra chi tiết. Khi mở vali ra bên trong đựng đầy các hộp nhỏ bằng nhựa. Sau khi xem kỹ các hộp nhựa này, nhân viên hải quan đã báo ngay cho cảnh sát. Khi bị giữ lại điều tra người phụ nữ đã khóc lóc rất thảm thiết.

phu nu mang thai 1

Sau khi cảnh sát đến hiện trường, họ đã an ủi, động viên người phụ nữ để chị bình tĩnh trở lại rồi họ mới tiến hành kiểm tra những hộp nhựa. Các hộp nhựa đều có nắp với nhiều lỗ nhỏ, trong đó đựng các con nhện còn sống.

phu nu mang thai 2

Cảnh sát mở toàn bộ số hộp nhựa ra và phát hiện trong đó đều đựng nhện với nhiều chủng loại khác nhau. Ngay lúc đó không thể khẳng định đây là có độc hay không nên không ai dám sờ vào nó. Người phụ nữ đến phân biệt các loài nhện này còn không làm được mà dám vận chuyển chúng, cô thật quá “liều”.

phu nu mang thai 3

Các chú nhện phần lớn đều có đốt màu đỏ ở chân, là loài nhện cảnh chân đỏ Mexico rất được ưa chuộng tại Mỹ. Hiện nay, loài nhện này đã được liệt vào danh sách sách đỏ cấm buôn bán theo công ước quốc tế.

phu nu mang thai 4

Đây cũng là loài nhện có độc, có thể gây thương tích cho người. Người phụ nữ mang thai này đã quá liều lĩnh khi tham gia buôn bán loài động vật này. Nếu cô qua được hải quan, số lượng nhện này có thể đem lại cho cô một khoản tiền không nhỏ. Phải chăng vì sự mê hoặc của đồng tiền nên cô ta đã bất chấp để buôn lậu mặt hàng này?

Quỳnh Chi

Xem thêm: