Trẻ em vui chơi mọi lúc và thường kết thúc bằng việc tự làm tổn thương chính mình. Chú bé Ayden Benesh-Lastrella 4 tuổi không muốn đi học vì chú bị va vào trán. Mẹ của em, cô Brittaney Benesh đã sửa vết thương này và biến chỗ bị rách trên trán thành hình tia chớp sáng kiểu Harry Potter.

y tuong chua vet seo cho con

Bé Ayden bị sứt trán khi ngã vào một đống lớn đồ giặt. “Sáng hôm sau, khi chúng tôi sắp rời nhà, thì Ayden khóc không muốn đi bởi vì có một vết thương lớn trên trán, và thế là ý tưởng tạo dáng vết thương đột nhiên đến với tôi”. Cô Benesh, cư dân của tiểu bang California, đã kể với Thời báo ABC như vậy.

y tuong chua vet seo cho con

Người mẹ này đã sử dụng bút màu đỏ để hoàn tất vết sẹo và sau đó đã tiếp tục bổ sung thêm đôi mắt kính khung tròn kiểu Harry Potter. Mẹ bé cho biết: “Ayden thích sự sáng tạo này và sẵn sàng vui vẻ đến trường cả ngày hôm đó”.

y tuong chua vet seo cho con

y tuong chua vet seo cho con

y tuong chua vet seo cho con

Cô đã chia sẻ một vài hình ảnh trên Imgur với chú thích “Không sao đâu, mẹ có thể sửa lỗi này”. Những hình ảnh đã lan truyền từ đó và đã được xem hơn 150.000 lần. Chỉ với một sự sáng tạo nhỏ, người mẹ này đã biến một việc khó chịu thành một điều thú vị. Đúng là không có điều gì khiến bạn nên buồn trong thế giới này, mọi chuyện đều có thể biến đổi một cách nhanh chóng, và cảm xúc buồn của bạn chỉ nên là thoáng qua.

Ảnh: Imgur

Theo Indiaexpress
Tâm Tự Ngọc

Xem thêm: