Vì tình yêu vô bờ dành cho con gái mà người cha Todd Bachman đã làm một điều ngạc nhiên không ngờ trong lễ cưới của cô.

Đám cưới là chuyện đại sự của cuộc đời mỗi cô gái. Nó là minh chứng cho một tình yêu đã đơm hoa, một hạt giống mới sắp được ươm mầm. Nhưng cô dâu Brittany Peck (21 tuổi) lại đang trăn trở một điều khó nói…

Cha mẹ của Brittany là người hạt Lorain, Ohio (Mỹ) đã ly hôn từ khi cô còn là một đứa trẻ, nên thời thơ ấu của Brittany gắn bó nhiều hơn với cha dượng. Chính cha dượng Cendrosky đã chăm sóc, nuôi dưỡng cô trưởng thành cho đến hôm nay.

Cô dâu Brittany Peck (21 tuổi) bối rối không biết chọn ai trong 2 người cha để dắt mình vào lễ đường.

Trước ngày cưới 2 tuần, Brittany đã gọi cho người cha ruột Bachman, cô khóc và nói rằng cô rất bối rối trong việc lựa chọn ai trong số hai người cha sẽ đi cùng cô trong lễ cưới. Một người cô mang ơn sinh thành, một người cô mang ơn nuôi dưỡng, cả hai đều là những người đàn ông quan trọng trong cuộc đời Brittany. Cuối cùng, cô đã tùy thuận theo truyền thống, chọn cha ruột sẽ là người đưa cô tiến vào lễ đường.

“Anh đã vất vả rồi. Anh sẽ giúp tôi đưa con gái chúng ta tiến vào lễ đường nhé”.

Khi cha Bachman cùng Brittany đi được một nửa lễ đường, ông bỗng buông tay cô và bước xuống nắm tay một người khác bên dưới khán đài, đó chính là người cha dượng Cendrosky. Trong khi mọi người còn đang ngạc nhiên về hành động đó thì Bachman đã nắm lấy tay cha dượng của con gái mình, kéo ông ấy khỏi ghế để cùng nhau dắt Brittany vào lễ đường.

Batchman nắm chặt tay dượng Cendrosky và nói: “Anh đã vất vả rồi. Anh sẽ giúp tôi đưa con gái chúng ta tiến vào lễ đường nhé”.

Cha dượng Cendrosky đã bật khóc.

Khoảnh khắc ấy, không chỉ cha dượng Cendrosky mà cô dâu và tất cả quan khách trong hội trường đều không thể kìm nén được nước mắt. Họ đều biết mối quan hệ của hai người cha ngay từ ngày đầu mới gặp nhau đã rất căng thẳng. Họ rất khó nói chuyện với nhau và thường xuyên mâu thuẫn.

Nhưng cuối cùng tình phụ tử bao la đã chiến thắng những hiềm khích và ích kỷ. Vì muốn con gái hạnh phúc nhất trong đám cưới và không muốn cô phải lo nghĩ bất cứ điều gì, Bachman đã vui vẻ đến bên người đàn ông mình “không ưa” nhất, đưa tay ra bắt, thậm chí còn quàng vai ông ấy và kéo về phía lễ đường.

“Đây có lẽ là điều tốt nhất tôi có thể làm để cảm ơn ông ấy”.

“Ông ấy cũng là một phần trong cuộc sống của con gái tôi. Ông ấy giúp tôi nuôi dưỡng con bé. Đây có lẽ là điều tốt nhất tôi có thể làm để cảm ơn ông ấy”, ông Bachman chia sẻ suy nghĩ về người cha dượng.

“Chúng tôi đã trở thành gia đình thực sự”.

Ông Cendrosky cũng vô cùng ngạc nhiên, vui sướng và tự hào. Ông cho hay: “Tôi luôn muốn đưa Brittany bước lên lễ đường bởi tôi coi Brittany là con gái ruột của mình. Khi Todd đến nắm lấy tay tôi kéo đi, tôi thấy đầu gối mình chợt chùng xuống. Tôi đã xúc động không nói nên lời, đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Mâu thuẫn của chúng tôi không là gì so với niềm vui của con gái, chúng tôi sẵn sàng hòa hợp để Brittany thấy vui. Và bây giờ chúng tôi đã trở thành gia đình thực sự”.

Quả thực, sức mạnh tình yêu thương thật là kỳ diệu.

Cuối cùng, cô dâu Brittany đã được cả hai người cha mà cô hằng yêu thương cùng dắt vào lễ đường giữa những lời chúc phúc của tất cả mọi người. Đây có lẽ là khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời cô gái khi mà cô nhận ra mình có hai người cha vĩ đại như thế nào. Họ đã vì cô mà bỏ qua cho nhau hết mọi mâu thuẫn, hóa giải mọi hiểu lầm bấy lâu để trở thành một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa… Sức mạnh tình yêu thương quả thật là kỳ diệu!

Quỳnh Như 

Video xem thêm: Hôn nhân của con gái có hạnh phúc hay không liên quan rất lớn tới người cha

videoinfo__video3.dkn.tv||80093cd3a__

Ad will display in 09 seconds