Tại Mississippi, Mỹ có một bà mẹ đưa 5 đứa con đi chơi thì không may bị lật xe, cả 6 mẹ con đều bị thương, trong đó một bé trai 4 tuổi khóc mãi không thôi. Sau khi nhân viên cứu hỏa đến để cứu viện, cậu bé vẫn không ngừng khóc. Lúc này một nhân viên cứu hỏa rất nhanh ý, đã lấy ra một thứ mà ai ai cũng mang theo, khiến cậu bé rất nhanh đã bình tĩnh trở lại.

“The Sun Herald” rất nhanh đã chụp được bức ảnh hiếm có này, lính cứu hỏa Casey Lessard nằm bên cạnh tay trái cầm điện thoại, cho cậu bé xem phim hoạt hình Happy feet. Những giọt nước mắt lăn trên má vẫn còn chưa khô, nhưng cậu bé đã bị hấp dẫn bởi phim hoạt hình, tạm thời quên đi giây phút kinh hoàng của vụ tai nạn, cũng quên đi cả đau đớn.

Bức ảnh này sau khi được công bố, đã rất nhanh nhận được sự phản hồi của người dân, cộng đồng mạng liên tiếp truyền cho nhau bức ảnh và khen ngợi tấm lòng yêu mến trẻ em của Casey Lessard.

Ngày 5/9, bà mẹ này đang chở 5 người con đi trên một chiếc xe SUV, tại thành phố D’iberville thuộc bang Mississippi, thì bỗng nhiên xe bị lật không rõ nguyên nhân. Chiếc xe bị lật liên tục mấy lần trên đường, trong xe có 6 người đều bị thương.

Nhân viên cứu hỏa sau khi nhận được thông báo đã lập tức đến hiện trường, và đã xử lý những vết thương đơn giản cho 6 người, an ủi họ, đồng thời đưa họ đến bệnh viện để chữa trị. Trong quá trình xử lý những vết thương, bé trai 4 tuổi khóc mãi không ngừng, khiến cho nhân viên cứu hỏa cảm thấy rất đau lòng.

Đội trưởng Darren Peterson trấn an: “Các cháu… chúng ta sẽ dùng mọi cách để các cháu có thể bình tĩnh trở lại.”

Chiếc điện thoại của Casey Lessard rất nhanh đã khiến cho bé trai bình tĩnh trở lại.

Peterson cho biết, khi đó cậu bé do hoảng sợ và bị thương nên đã khóc mãi không ngừng, họ đã nghĩ rất nhiều biện pháp, Casey Lessard đột nhiên nhanh ý nằm cạnh cậu bé và bật cho cậu bé xem một bộ phim hoạt hình mà hầu như đứa trẻ nào cũng thích, quả nhiên đây là một chiêu rất hiệu quả.

Theo NTNTV

Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: