Sự ra đi đột ngột của cô gái trẻ Katie dưới đây khiến người ta không khỏi tiếc thương. Những dòng tin nhắn cô gửi đi vài phút trước khi qua đời khiến trái tim của bạn bè và gia đình cô càng thêm đau xót…

Ngày hôm đó, khi trên đường đến gặp Claire Lombard – bạn của mình, cùng những người khác, Katie Murphy gửi một tin nhắn cho Claire và nói rằng cô sẽ xuất hiện trong vài phút nữa.

“Katie nhắn tin cho tôi để thông báo cô đang trên đường đến và sẽ gặp tôi sau ít phút,” Claire nói với tờ Irish Mirror. “Không lâu sau đó, khi tôi đang đóng cửa sổ phòng ngủ của mình lại thì thấy mọi người chạy xuống đường, anh trai của tôi, Conor, cũng đang chạy ra ngoài.”

f5cd340957f787e5f8a0efe5097f752f(1)

Cảnh tượng mà người ta chứng kiến lúc ấy là Katie đang ở trong xe với ba người bạn của cô, hai trong số đó bị thương nặng. Chiếc xe đã bị đâm mạnh vào một bức tường và tất cả những người trên xe đã được đưa tới Bệnh viện Đại học Waterford gần đó.

Claire nói với tờ Mirror: “Tôi đi ra ngoài để xem có chuyện gì đang xảy ra, và khi tôi tiến vào trong góc đường, tôi đã nhìn thấy chiếc xe.”

“Anh ấy (người lái chiếc xe) không phải là người bị thương nặng, vì thế anh có thể thoát ra ngoài và bước về phía tôi trong sự bàng hoàng.” 

Nhưng Katie không được may mắn đến vậy, cô ngồi hàng ghế sau và đã bị chấn thương nặng dẫn đến tử vong.

84914cc257f787e5f8a0b92d57bcf815
Katie

Dòng tin nhắn cuối cùng của cô gái trẻ Katie khiến cư dân mạng xót xa và xúc động vì biết cô sẽ không bao giờ gặp lại được Claire và người thân nữa. ‘Một vài phút nữa’ đã trở thành một khoảng thời gian xa xôi vô tận.

Sự tiếc thương dành cho cái chết của Katie đã lan tỏa trên các phương tiện truyền thông. Claire nói rằng, Katie là một cô gái hay cười và có thể khiến những người xung quanh vui vẻ ngay cả những lúc họ đang buồn nhất.

Tâm sự của cha Katie: “Con gái xinh đẹp của chúng tôi đã ra đi vào đêm qua trong một tai nạn xe hơi. Chúng tôi yêu con bé rất nhiều và không biết làm thế nào để có thể sống tiếp mà không có nó.”

Katie và bè bạn

Đây thật sự là một câu chuyện buồn, không chỉ vì cái chết của cô gái xảy ra quá bất ngờ, mà còn vì cô đã qua đời khi đang ở giữa độ tuổi đẹp nhất. Điều này đã mang đến một cú sốc lớn cho gia đình và bạn bè của Katie, gia đình cô đã vô cùng suy sụp sau khi mất đi cô con gái xinh đẹp và lạc quan của mình.

Theo theladbible

Công Phượng

Xem thêm: