Kể từ lúc một cô gái đăng lên mạng xã hội hình ảnh nhiều cảm xúc về người ông của mình, hàng trăm ngàn người đã chia sẻ bức ảnh này.

https://twitter.com/kelssseyharmon/status/710257327031451648

Hình ảnh người ông đã nấu ăn cho những đứa cháu của mình thật sự khiến nhiều người phải nghẹn ngào, khi cháu gái của ông tiết lộ cô là người duy nhất đã tới ăn cùng ông. Nhưng làn sóng chia sẻ cảm xúc về bức ảnh đã chuyển sang tiêu cực khi nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ và đe dọa những đứa cháu đã không tới dự bữa tối hôm đó.

Kelsey Harmon đã chia sẻ bức hình lên tài khoản mạng xã hội của mình sau khi cô tới ăn tối tại nhà người ông mà cô gọi một cách thân mật là “Ngài Đu đủ”, đồng thời Kelsey cũng viết một dòng trạng thái bày tỏ rằng có tới 5 chiếc ghế trống quanh bàn ăn tối hôm đó.

Trong bức hình, biểu hiện trên gương mặt của người ông khi ông ăn chiếc bánh kẹp của mình, đôi mắt nhìn xuống chiếc bàn, khiến nhiều người phải nghẹn ngào.

Kelsey viết dòng chia sẻ kèm với bức hình: “Bữa tối với Ngài đu đủ tối nay… Ông đã làm 12 chiếc bánh kẹp cho 6 đứa cháu của mình và tôi là người duy nhất đã xuất hiện”. Cô cũng viết “yêu ông” cùng với biểu tượng cảm xúc khuôn mặt đang khóc.

Sau khi Kelsey đăng bức hình lên, ngay trong ngày hôm sau đã có hơn 200.000 lượt ‘thích’ và hơn 125.000 lượt chia sẻ bức hình của cô trên mạng xã hội. Đã nhiều người để lại lời bình luận trên bức ảnh thể hiện tình cảm tới ‘Ngài đu đủ’. “Tôi không biết bạn cũng như Ngài Đu đủ của bạn, nhưng bạn có thể nói với Ngài Đu đủ rằng chúng tôi (những người dùng Internet) yêu ông ấy.” một người đã viết cho Kelsey như vậy.

Nhưng một số người đã phản ứng hơi thái quá khi đe dọa những đứa cháu khác đã không tới ăn tối cùng Ngài Đu đủ, tình hình đi quá xa đến mức mà Kelsey phải đăng một dòng trạng thái nói: “Ngài Đu đủ vẫn ổn, các bạn, tôi đảm bảo, và ông yêu tất cả những đứa cháu như nhau, làm ơn hãy dừng việc đe dọa anh chị em họ của tôi, mọi việc vẫn ổn!”.

Kelsey cũng cho biết, “Ông đã biết về sự nổi tiếng mới đây của mình và ông cũng ngạc nhiên như tôi vậy”.

https://twitter.com/kelssseyharmon/status/710486091564867584

Anh họ Brock của Kelsey cũng đã cho đăng lên mạng xã hội Twitter để mọi người biết rằng anh đã tới dùng bánh kẹp thịt với Ngài Đu đủ.

Anh cũng cho biết thêm, “Ngài Đu đủ nói ông tha thứ cho tôi và muốn tất cả các bạn biết rằng các bạn thật tuyệt khi khiến ông nổi tiếng như vậy”. “Tôi đã hỏi Ngài Đu đủ rằng ông cảm thấy thế nào khi trở thành người ông tuyệt vời nhất thế giới và ông trả lời, chẳng có gì mới cả, ông đã là một người ông tuyệt vời từ lâu rồi đó thôi.”

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, bạn có thể có quá ít thời gian dành cho người thân của mình, nhất là các bạn trẻ đôi khi không mấy hứng thú với việc ngồi uống tách trà hay cùng dùng bữa tối với ông bà của mình. Nhưng chúng ta thỉnh thoảng vẫn quên mất rằng, đối với những người lớn tuổi, những người mà cả thế giới của họ vào lúc xế chiều của cuộc đời là quay quanh người thân, thì hạnh phúc của họ chỉ là được nhìn thấy con cháu ở bên cạnh.

Theo Mirror
Thu Hiền

Xem thêm: