Bình thường nếu bạn thấy một quả bóng chày từ đâu bay đến đập tan kính xe quý giá của mình, chắc chắn bạn sẽ vô cùng tức giận. Nhưng trước tiên cũng nên suy xét sao cho hợp tình hợp lí. Dù gì thì sống trên đời, không ai là không gặp qua những chuyện xui xẻo…

Nhưng chủ chiếc xe trong bài viết này bị bóng chày đập vỡ kính xe ô tô, anh không cảm thấy bực tức, mà thậm chí còn thấy rất hãnh diện. Bởi vì vị cầu thủ đánh bóng ra ngoài hàng rào, làm vỡ kính chiếc xe yêu quý của anh không ai khác lại chính là bản thân anh.

Brandon Thomas 1

Thì ra vào tuần trước, cầu thủ Brandon Thomas đội Gateway Grizzlies của Mỹ trong nửa hiệp ba, đã giúp đội bóng của mình dành về chiến thắng lẫy lừng 17:6. Tuy nhiên đúng lúc đó quả bóng đã một mạch bay qua hàng dào đến bãi đỗ xe, và đập trúng vào kính chắn gió của một chiếc xe, đen đủi thay đó lại chính là xe của anh. Nhìn trong bức ảnh này có thể thấy vết nứt giống hệt như một cái mạng nhện giăng nhằng nhịt, còn lúc mà quả bóng đập vào kính xe thì áp lực của nó cũng không hề nhỏ.

Brandon Thomas 2

Những tin hay, độc về bóng chày là không hề ít, ví dụ như đánh bóng vào trọng tài, vào tay, vào khán giả v.v.. Nhưng chưa bao giờ có trường hợp nào lại khéo trùng hợp như vậy.

Brandon Thomas 3

Sau trận đấu, bức ảnh đội bóng của Brandon đã được đặc biệt đăng trên trang PO, với tiêu đề vô cùng hài hước: “Hôm nay Brandon có một cú đánh bóng trái, và thậm chí quả bóng đã đập vỡ kính của chiếc xe trong bãi đậu xe, vấn đề là anh ta tự phá chiếc xe mà mình yêu thích!”

Brandon cũng tự bình luận trên PO rằng, đây không phải việc gì là xui xẻo, mà anh còn cảm thấy như vậy cũng rất “xứng đáng”.

Không lâu sau, anh mang xe đến xưởng sửa chữa để thay kính, vậy là chiếc xe yêu quý đã có một bộ mặt mới.

Brandon Thomas 4

Sự trùng hợp này dù sao cũng gây chút hao tổn, nên một số dân mạng bình luận hài hước: “Quả bóng này giống như cô bạn gái, lúc chia tay cũng không quên vét hết tiền theo”. Có người chúc mừng anh: “Vẫn may là anh đập phải kính xe, nếu đập trúng vợ anh thì chắc là xong rồi”. Sau cùng chúng ta thấy rằng trái bóng này đã giúp anh nổi tiếng khắp thế giới, còn hơn anh tự đi quảng cáo bản thân.

Hãy cùng xem khoảnh khắc ngẫu nhiên này nhé!

Thiếu Kỳ

Xem thêm: