Người đàn ông đến từ Scotland bị mắc chứng mất trí nhớ và không thể nhớ nổi mối quan hệ với vợ mình. Ông đã cầu hôn bà và họ đã có một đám cưới thật đẹp như truyện cổ tích.

Bà Anne Duncan, vợ của ông Bill cho biết, ông bà đã kết hôn 12 năm và Bill bị mắc chứng mất trí nhớ. Trong 12 tháng qua, ông đã phải vật lộn với điều này và thậm chí không thể nhớ về mối quan hệ của họ cũng như tên của bà. Tuy nhiên, bà đã rất hạnh phúc khi ông hỏi khi nào họ có thể kết hôn và ông muốn ở bên bà mãi mãi. 

Ảnh Anne bà Bill kết hôn từ 12 năm trước.

Hai ngày sau đó, đôi vợ chồng đã tiến hành một buổi lễ nhỏ trong khu vườn của họ. Với Anne, đây là một ngày vô cùng đặc biệt. Ông Bill bắt đầu mắc chứng mất trí nhớ từ 9 năm trước và điều này thậm chí còn tồi tệ hơn trong khoảng 1 năm qua khi ông thậm chí không thể nhớ tên của bà. Bà đã ‘thực sự cảm động’ khi Bill nói rằng ông ấy “thực sự thích tôi và muốn ở bên tôi mãi mãi”, theo Dailymail.

“Thật đáng yêu. Một kỷ niệm đáng trân trọng và ý nghĩa.”

“Bill hiện không sử dụng nhiều từ ngữ và cảm thấy khó thể hiện bản thân, nhưng tôi đã nhận được rất nhiều nụ hôn và những cái ôm khi tôi chấp nhận “lời cầu hôn” của anh ấy”. Bà nói thêm: “Thật đáng yêu. Một kỷ niệm đáng trân trọng và ý nghĩa.”

Cặp đôi đang cùng nhau cắt ‘chiếc bánh đặc biệt’

Thật kỳ lạ, dù mắc chứng mất trí nhớ nhưng ông Bill vẫn không quên ngày họ sẽ kết hôn. Ông nhớ rõ rằng đó là vào thứ Sáu.

Bất ngờ trước điều này, Anne đã nói với cô con gái Andrea rằng bà cần một chiếc váy cưới. Cặp đôi đã cùng nhau mua một ‘chiếc bánh đặc biệt’ từ siêu thị để chuẩn bị cho đám cưới.

Anne thực sự đã trở thành một cô dâu.

Một thành viên trong gia đình đã chuẩn bị hoa cài tóc cho Anne, trong khi đó, một người khác đã lên kế hoạch và chuẩn bị cho lời thề với ‘một chút đặc biệt cho Bill để ông cảm thấy mình thực sự sắp kết hôn’.

Anne chia sẻ, ngày hôm sau, đám cưới đã diễn ra thật hoàn hảo. Thời tiết tuyệt đẹp và cả gia đình đã ở bên cạnh họ cùng với những lời chúc phúc tuyệt vời. “Bill và tôi đã thực sự kết hôn một lần nữa”, bà nói.

“Chúng tôi thật hạnh phúc khi được gia đình và những người bạn thân yêu thương ủng hộ và làm mọi thứ có thể để giúp Bill và tôi có một ngày đặc biệt thật tuyệt vời”.

(Ảnh dẫn qua Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết: “Bị chứng mất trí nhớ, người chồng cầu hôn vợ mình một lần nữa” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected]. Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||7fb987a70__