Một bác sĩ người Brazil đã đi du lịch khắp nơi để giúp phẫu thuật và mang lại nụ cười hạnh phúc cho những người nghèo không may gặp khiếm khuyết về răng miệng.

Felipe Rossi là một bác sĩ nha khoa thẩm mỹ. Năm 2016, anh thành lập Tổ chức Phi chính phủ Por1sorriso, bản thân anh cũng kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc gây quỹ của tổ chức này. Anh muốn thông qua tổ chức để chia sẻ những điều tốt đẹp đến cộng đồng, đất nước của mình và khắp nơi trên thế giới.

Anh và các đồng nghiệp giúp đỡ những người nghèo về các vấn đề liên quan đến răng miệng, từ cung cấp kem đánh răng và bàn chải đến phẫu thuật chỉnh sửa răng miễn phí cho họ. Mục tiêu của anh là tạo ra sự thay đổi lớn đối với những cộng đồng thu nhập thấp không chỉ ở các nước như Brazil, Kenya, Mozambique mà còn ở bất cứ đâu trên thế giới. 

Dưới đây là những bức ảnh về sự thay đổi đáng kinh ngạc của những người được hưởng lợi từ chương trình từ thiện của bác sĩ Rossi: 

#1

#2 

#3

#4 

Theo R7, có 4000 tình nguyện viên đăng ký trong danh sách của tổ chức từ thiện này. Rossi giải thích rằng với chi phí làm răng đắt đỏ, nhiều người từ bỏ và không làm đến cùng. Việc phẫu thuật răng không phải đơn giản vì ngoài nhân lực, các bác sĩ còn phải chuyển các thiết bị y tế nặng tới 2 tấn về các vùng quê nơi cần được giúp đỡ.   

#5

#6

#7

#8

#9

#10 

#11

Hành động của anh được cư dân mạng đón nhận, dành những lời khen tặng: 

“Tuyệt vời! Thế giới cần nhiều hơn những tấm lòng như vậy”. 

“Những người như anh khiến mọi người tin tưởng lòng nhân ái vẫn hiện hữu”. 

“Anh đã làm việc thật ý nghĩa với những người nghèo”. 

#12

#13

#14

#15

Video xem thêm: Người luôn từ bi có được 9 lợi ích

videoinfo__video3.dkn.tv||d3704e118__

Có thể bạn quan tâm: