Một cảnh sát tiểu bang tên là Bradley nhận được nhiệm vụ báo tin đôi vợ chồng qua đời do tai nạn ô tô cho các con của họ. Quả là bi kịch bởi đó chính là ngày Halloween, và lũ trẻ đang cười đùa hạnh phúc khi anh đến. 

Vào dịp Halloween, vợ chồng anh Donald ra ngoài mua chút sơn vẽ mặt và bánh kẹo cho bốn đứa con nhỏ, nhưng bất hạnh thay, một vụ tai nạn ô tô đã cướp đi mạng sống của họ.

Trong khi ấy, bốn anh em gồm Justin, 13 tuổi; Amiah, 10 tuổi; Daimean, 8 tuổi và em út Trayvion mới lên 6 vẫn hồn nhiên nô đùa ở nhà, chờ bố mẹ về mà không hề hay biết tin dữ.

Bà của các em đã được báo tin và đang trên đường tới, nhưng vì bà ở xa nên phải mất vài giờ di chuyển.

Cảnh sát tiểu bang Bradley được giao nhiệm vụ khó khăn – báo tin và trông lũ trẻ cho đến khi người bà tới.

Anh đến và thấy lũ trẻ đang xúng xính trong trang phục Halloween. Anh không đành lòng cướp đi những nụ cười vô tư kia, cũng không muốn đưa các bé về đồn để chờ bà cả mấy tiếng đồng hồ.

Thế là anh quyết định sẽ cố gắng hết sức để các em có một ngày vui trọn vẹn trước khi cuộc sống của chúng thay đổi mãi mãi.

Anh dắt chúng đi dạo quanh, mua khoai tây chiên, sữa lắc rồi mấy chú cháu cùng xem phim.

“Khi đi qua bưu điện, mấy anh em gọi tôi là ‘chú cảnh sát tốt nhất thế giới’”, anh Bradley chia sẻ. “Lũ trẻ không biết rằng tôi mang tin dữ đến, vậy nên thật khó mà nhận lời khen ấy”.

Sau một đêm vui đùa hạnh phúc, ngày hôm sau, lũ trẻ được biết về chuyện tồi tệ xảy ra.

Hiện tại, bốn anh em đang được bà chăm sóc.

Anh Bradley đã kêu gọi một chiến dịch gây quỹ cộng đồng để hỗ trợ các chi phí trong tương lai cho các em. Quỹ đã quyên góp được khoảng 500.000 đô-la.

Cảm ơn anh Bradley vì tấm lòng nhân hậu của anh. Chắc chắn, lũ trẻ cũng cảm thấy ấm lòng và hiểu rằng, ngoài kia vẫn còn rất nhiều người yêu thương và quan tâm đến các em.

videoinfo__video3.dkn.tv||5bb2f448d__

Ad will display in 09 seconds