Trong vũ trụ bao la này, trái đất đã tồn tại 4,6 tỉ năm, còn con người cũng mới chỉ xuất hiện trong khoảng 500 vạn năm. Con người mới chỉ phát triển lên trình độ kỹ thuật cao từ vài năm nay, điều đó khiến nhân loại ảo tưởng rằng bản thân đã làm chủ được giới tự nhiên bí ẩn với sức mạnh thay đổi cả thế giới, nhưng thực tế chúng ta đã lầm.

Thế giới này phức tạp hơn nhiều so với trí tưởng tượng của con người, có quá nhiều điều huyền bí khiến cho chúng ta bối rối và cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích, dưới đây là một số dẫn chứng rõ nhất cho luận điểm trên.

Tháng 05 năm 2003, các nhà khảo cổ phát hiện một xác ướp phụ nữ 3.000 năm tuổi trong một hầm mộ tại thành phố Tobruk, Lybia. Họ phát hiện xác ướp vẫn còn hiện tượng … hô hấp và trong máu của người phụ nữ có chứa một loại thuốc bí ẩn. Xác ướp này được đặt trong một quan tài kín làm bằng hợp kim đồng vốn bảo quản xác ướp rất tốt và đặc biệt là xác ướp vẫn giữ được hơi thở yếu ớt.

Các nhà khảo cổ cho biết, xác ướp này của một người phụ nữ khỏe mạnh tầm 20 tuổi tên Aji Da, cô trông giống như một người bình thường. Phát hiện này chứng minh rằng những xác ướp Ai Cập đã thực sự đạt được mục đích chính là trường sinh bất tử. Chụp X-quang cho thấy các cơ quan nội tạng của cô vẫn trong tình trạng nguyên vẹn không tổn hại gì. Trái ngược với các xác ướp được tìm thấy trước đây, các cơ quan nội tạng, ngoại trừ tim ra, đều không còn. Trong khi kiểm tra máu phát hiện có chứa một loại dược liệu bí ẩn, theo các nhà phân tích, chính loại dược này đóng vai trò cốt yếu giúp xác ướp được bảo quản tốt.

Nguồn: NTDTV