Năm nay, Apple đã phát hành 3 mẫu iPhone 11, 3 mẫu iPad mới, tai nghe bluetooth AirPods thế hệ 2 và một thẻ tín dụng riêng mang thương hiệu Nhà Táo, nhưng từng đó vẫn là chưa đủ. 

Khi thời điểm cuối năm sắp đến, Apple đang chuẩn bị tung ra những sản phẩm khác trước sự mong đợi của fan – từ những mẫu iPad Pro mới đến một mẫu MacBook Pro có màn hình lớn hơn, theo nguồn tin từ Business Insider.

iPad Pro mới

Năm nay, Apple còn sản phẩm nào chưa ra mắt?
(Ảnh: Bebeto Matthews/AP)

Apple đang có kế hoạch nâng cấp mẫu tablet iPad Pro được hãng giới thiệu vào tháng 11 năm ngoái, theo nguồn tin từ Bloomberg.

Những chiếc máy tính bảng cao cấp mới này sẽ trông rất giống với người tiền nhiệm, nhưng sẽ được tích hợp bộ camera tốt hơn và bộ vi xử lý CPU nhanh hơn. Đây sẽ là dòng iPad Pro, sau khi Apple đã phát hành “đầy đủ” các phiên bản cập nhật cho các dòng iPad Air, iPad mini và iPad thường trong năm 2019. 

Chưa rõ thời điểm chính xác Apple sẽ ra mắt những mẫu mới của dòng iPad Pro này, nhưng trong quá khứ, Nhà Táo công bố chúng một cách độc lập với các mẫu iPhone mới tại một sự kiện vào tháng 10. 

MacBook Pro với màn hình cỡ lớn 16 inch

Năm nay, Apple còn sản phẩm nào chưa ra mắt?
(Ảnh: Hollis Johnson/Business Insider)

Theo nguồn tin từ Bloomberg , MacBook Pro năm nay sẽ có phiên bản 16 inch . Đây sẽ là chiếc laptop có màn hình lớn nhất Apple từng cung cấp kể từ thời MacBook Pro 2011, với màn hình nhỉnh hơn chút 17 inch. 

Báo cáo cho biết, chiếc laptop 16 inch của Apple ​​sẽ có viền mỏng hơn, do đó về tổng thể vẫn sẽ có kích cỡ tương đương mẫu MacBook Pro 15 inch hiện có trên thị trường. Chiếc Macbook Pro này sẽ có độ phân giải là 3072 x 1920, theo dự đoán từ hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit. 

Mac Pro: Chiếc máy tính để bàn mạnh mẽ nhất 

Năm nay, Apple còn sản phẩm nào chưa ra mắt?
(Ảnh: Business Insider/Lisa Eadicicco)

Tháng 6 vừa qua, Apple vừa trình làng mẫu Mac Pro mới nhất của mình, lần nâng cấp mẫu máy tính để bàn chuyên dụng đầu tiên kể từ phiên bản cũ Mac Pro 5.1 vào năm 2013. 

Mac Pro với đặc điểm của một cỗ PC chuyên dụng phục vụ cho các mục đích sử dụng hiệu năng cao nhất sẽ có mức giá khởi điểm 6.000 USD, một giao diện hoàn toàn mới và một cấu trúc dễ dàng sửa đổi và nâng cấp. Apple sẽ bán kèm một màn hình giá 5.000 đô la và giá đỡ 1.000 đô la.

Mẫu AirPods mới

Năm nay, Apple còn sản phẩm nào chưa ra mắt?
(Ảnh: Hollis Johnson/Business Insider)

Apple vừa ra mắt AirPods thế hệ thứ hai vào tháng 3 vừa qua, nhưng Nhà táo có thể đang lên kế hoạch phát hành một mẫu mới trong những tháng tới. Một cặp AirPod mới có khả năng chống nước và khử tiếng ồn ​​sẽ ra mắt vào năm sau, Bloomberg cho hay.

“Ông đồng” Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích nổi tiếng từng có rất nhiều dự đoán chính xác về Apple, tiết lộ gã khổng lồ công nghệ này sẽ phát hành hai cặp AirPod mới trong quý IV năm nay hoặc quý đầu tiên của năm sau, theo 9to5Mac .