Nhiều người tin rằng những sinh vật ngoài không gian đã tới Trái đất từ hàng ngàn năm trước gây ảnh hưởng sâu rộng đến sự phát triển của loài người và ẩn chứa một âm mưu đáng sợ hơn.

Việc người ngoài hành tinh thực sự tồn tại là một chủ đề được các chính phủ đón nhận với các tâm thái khác nhau, có nơi ủng hộ và cũng có nơi không sẵn lòng. Tuy nhiên, trong vài năm qua, rất nhiều tài liệu được giải mật cho thấy quân đội và chính phủ quan tâm đến UFO nhiều đến mức nào và những chuyến thăm của người ngoài hành tinh là có tồn tại.

Câu chuyện về các UFO hiện đại được cho là bắt đầu sau sự kiện xảy ra hồi đầu tháng 7/1947, đơn vị quân đội Mỹ đồn trú tại Roswell, New Mexico nhận được tin báo từ một người nông dân về việc phát hiện rất nhiều mảnh vỡ có những thuộc tính vật lý kỳ lạ của một vật thể bay không xác định trên cánh đồng gần trang trại gia súc sau một đêm giông bão khủng khiếp.

Roswell
Một đĩa bay được cho đã rơi xuống thị trấn Roswell bang New Mexico của Mỹ vào năm 1947 (Ảnh: Futurism)

Bất chấp nỗ lực trấn an của chính phủ Mỹ rằng đó chỉ là một khí cầu thời tiết, những nghi hoặc về việc một đĩa bay của người ngoài hành tinh rơi xuống Roswell vẫn cháy âm ỉ trong dư luận, đặc biệt khi chính phủ luôn từ chối mọi nỗ lực tiếp cận các tài liệu liên quan và sự thừa nhận của một số nhân chứng từng chứng kiến sự việc ghi trong di chúc trước khi qua đời nhiều năm sau đó.

Điều này vô hình chung khiến rất nhiều người tin rằng vụ rơi đĩa bay là có thật và giới khoa học Mỹ đã dựa vào việc nghiên cứu các mảnh vỡ để “sao chép” và đưa ra các phát minh đột phá mới – trong đó có cáp quang, mạch điện tử, tia lazer và transistor.

Cùng với sự phát triển của các thiết bị chụp ảnh và ghi hình, những ghi nhận về sự xuất hiện của UFO ngày một nhiều hơn. Tần suất nhìn thấy các vật thể lạ được ngay cả các phi công lái máy bay dân sự cho biết là “rất thường xuyên” đặc biệt là tại các khu vực đang xảy ra chiến sự hoặc thiên tai.

Nhiều ý kiến phản bác cho rằng những gì chụp được chỉ là do hiệu ứng ánh sáng hoặc thời tiết nhưng ngày càng nhiều các video được công bố có nguồn gốc từ các hệ thống quan trắc hiện đại của chính phủ hay các camera gắn trên các máy bay chiến đấu tối tân.

Video quay một vật thể bay bí ẩn từ tiêm kích FA-18 của hải quân Mỹ cho thấy rằng UFO không chỉ được nhìn thấy bởi những người bình thường có máy ảnh cấu hình thấp (Nguồn: Youtube)

Sự nở rộ của các bằng chứng khiến các nhà nghiên cứu UFO tin chắc rằng UFO là có thật, và chúng đến từ các hành tinh xa xôi bên ngoài Trái đất.

Một chuyên gia về UFO, Greer tin rằng người ngoài hành tinh thực sự tồn tại và họ đã đến Trái Đất kể từ thời xa xưa dựa trên các bằng chứng như hình điêu khắc, hình vẽ và ghi chép từ các nền văn minh như cổ Ai Cập và Lưỡng Hà.

UFO
Hình trạm khắc mô tả các vật giống như phi thuyền vũ trụ (Ảnh: Ancient-code)

Greer cũng tin rằng mặc dù chúng ta có bằng chứng mạnh mẽ để ủng hộ quan điểm cho rằng người ngoài hành tinh đã đến thăm hành tinh của chúng ta, những điều này đã được chính phủ các cường quốc giữ bí mật trong nhiều thập kỷ để bảo vệ hiện trạng kinh tế và địa chính trị.

Câu hỏi được đặt ra bây giờ là họ tới Trái đất với mục đích gì?

Theo Greer, những vị khách này không đơn thuần tới Trái Đất chỉ để du ngoạn, mà chắc chắn còn ôm giữ một mục đích bí mật nào đó.

UFO
Những người ngoài hành tinh tới Trái đất không chỉ để du ngoạn, họ ôm giữ một âm mưu (Ảnh: Wattpad)

Phải chăng những người ngoài hành tinh tới để giúp sức cho sự phát triển văn minh của nhân loại?. Nhưng câu hỏi đặt ra là nếu họ tới với mục đích tốt, thì tại sao phải giấu mình. Chẳng phải những người có mục đích bất hảo mới hay lén lút hay sao?

Một trong các giả thuyết có sức thuyết phục nhất của một triết gia người Trung Quốc cho câu hỏi này chính là việc người ngoài hành tinh muốn chiếm hữu cơ thể người. Với trình độ khoa học công nghệ vượt trội, họ thừa sức khai phá tài nguyên trên các thiên thể và tinh cầu trong vũ trụ thay vì một Trái đất quá nhỏ bé. Thứ duy nhất có giá trị đối với họ trên địa cầu chính là cơ thể người. Cơ thể người là một trong các cấu trúc tinh vi và phức tạp nhất trong vũ trụ và những người ngoài hành tinh vốn có thân thể kém ưu mỹ hơn thèm khát điều này.

Alien
Các sinh vật ngoài hành tinh kinh ngạc trước sự vi tế của cơ thể người (Ảnh: Eccentric)

Để đạt được tham vọng “vĩ đại” này, người ngoài hành tinh ngay từ rất sớm đã tới Trái đất để can thiệp có chủ đích vào sự phát triển của nền văn minh. Đặc biệt bắt đầu từ cuối thế kỉ 18, họ gián tiếp tác động, truyền cấp cho con người tạo ra sự bùng nổ của các cuộc các mạng công nghiệp làm mọi thứ thay đổi nhanh chóng.

Bề mặt, sự phát triển đó giúp năng suất lao động tăng lên, của cải nhiều hơn, cuộc sống thuận lợi hơn nhưng môi trường bị hủy hoại nghiêm trọng, con người cũng ngày càng mất đi cuộc sống chính thường, họ phụ thuộc quá nhiều vào máy móc, họ dán mắt vào các thiết bị điện tử, lười lao động, ít giao tiếp, tư duy cũng chậm lụt thoái hóa. Internet ngoài những lợi ích cũng khiến con người ngày càng tiếp xúc dễ dàng hơn với đủ thứ loạn bậy, đạo đức suy đồi nghiêm trọng, con người không còn chuẩn tắc hành vi nữa mà ngày càng thoái lùi, phi nhân tính, bầy đàn.

nhân bản vô tính
Nhân bản vô tính người là một trong những bước quan trọng cho mục tiêu chiếm đoạt cơ thể người của các sinh vật ngoài hành tinh (Ảnh: youtube.com)

Đặc biệt, vào những năm cuối thế kỉ 20, họ đưa kĩ thuật biến đổi gen và nhân bản vô tính “bơm” vào đầu các nhà khoa học. Nếu việc này phát triển và nhân rộng, sẽ chính là lúc họ đạt được mục đích của mình. Nhân loại sẽ nhanh chóng bị diệt vong.

Nhiều người cho đây là một giả thuyết viễn tưởng, nhưng mọi tình huống đều có thể xảy ra và không ai có thể phủ nhận tính logic của nó. Con người thường bị giới hạn trong một cái khung nhận thức nhỏ hẹp và chắc chắn sự cởi mở, dám đón nhận những điều mới mẻ, những tri thức khác hoàn toàn với các quan niệm giáo điều… mới có thể giúp con người mở rộng thế giới quan và đạt được các giá trị cao hơn.

Hoài Anh