Một nhóm người trên mạng tuyên bố tìm thấy bằng chứng của việc du hành xuyên thời gian sau khi phát hiện các bức tượng cổ đại cầm trong tay thứ trông giống túi xách hiện đại.

Trang web UFO Today đăng tải một video với tiêu đề gây chấn động: “Bí mật chiếc túi xách trong bức tượng và bức chạm khắc đá cổ đại – Người ngoài hành tinh thời xưa?”.

Video tuyên bố chiếc túi xách này tương đồng với loại túi của phụ nữ hiện đại, nhưng lại thấy nằm trong tay cầm của nhiều bức tượng miêu tả giới quý tộc thời cổ đại, từ vùng Lưỡng Hà (khu vực Trung Đông) cho đến Mexico (thuộc Nam Mỹ).

Phải chăng những túi xách cầm trên tay những bức tượng cổ đại này là bằng chứng của việc du hành xuyên thời gian?. Bấm vào ảnh để phóng to. (Ảnh: Internet)

Trong một báo cáo về video này, trang web Disclose.tv bình luận: “Ở khu vực Lưỡng Hà, cái nôi của nền văn minh hiện đại, biểu tượng chiếc túi xách bí ẩn có thể được nhìn thấy ở vô số bức tượng và bức chạm khắc đá, có niên đại từ tận 10.000 TCN”.

Video gợi ý mô-típ túi xách này có liên hệ với Annunaki, một nhóm thần linh trong tín ngưỡng Lưỡng Hà cổ đại.

Ở khu vực Lưỡng Hà, cái nôi của nền văn minh hiện đại, biểu tượng chiếc túi xách bí ẩn có thể được trông thấy ở vô số bức tượng và bức chạm khắc đá, có niên đại từ tận 10.000 TCN.

– Disclose.tv

Sau đó video đề cập đến các túi xách nằm trong tay cầm của nhiều bức tượng từ thời văn minh Sumer, Phoenicia, Assyria và Etrusca.

Vật thể giống túi xách cũng xuất hiện ở bên kia đại dương, tại khu vực Nam Mỹ, cụ thể ở Tula, một di chỉ khảo cổ ở Mexico từng là thủ phủ của đế chế Toltec sau sự sụp đổ của thành cổ Teotihuacan.

Chúng cũng đã được phát hiện trên các bức chạm khắc ở Indonesia.

(Ảnh: Internet)

(Ảnh: Internet)

du hành(Ảnh: Internet)

Video đưa ra giả thuyết chúng được mang trở về thời đó bởi những người du hành thời gian từ tương lai, trước khi được chạm khắc vào các bức tượng, hoặc chúng là một loại công nghệ ngoài hành tinh nào đó được cung cấp cho tổ tiên chúng ta.

Lời giới thiệu video có ghi:

“Làm thế nào biểu tượng túi xách tay này trở thành một hiện tượng mang tính toàn cầu [thời cổ đại]? Và quan trọng hơn, nó biểu thị điều gì? Liệu nó hàm chứa vốn kiến thức bí mật được truyền xuống bởi các vị Thần như một số truyền thuyết tuyên bố? Liệu nó là một dạng công nghệ bí mật nào đó mà chúng ta đã lãng quên?”

Quý Khải

Xem thêm: