Nếu bạn đang dùng iPhone 6S hoặc iPhone 7 mà đã bỏ lỡ cơ hội nâng cấp iPhone 8, iPhone X thì iPhone XR chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Nếu giờ này bạn vẫn đang dùng iPhone 6S hoặc iPhone 7, chắc hẳn bạn là người ưa thích một chiếc điện thoại nhỏ, hoặc đơn giản bởi vì bạn thấy iPhone 8 không khác biệt còn iPhone X thì quá đắt. Tuy nhiên, có thể 3 lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn móc hầu bao mua iPhone XR.

iPhone XR trông khác lạ

iphone xr la su thay the hoan hao khi muon nang cap iphone 6s hay iphone 7

Trong trường hợp bạn không mua iPhone 8 bởi vì trông nó quá giống iPhone 6S và iPhone 7 thì với iPhone XR bạn hoàn toàn có thể yên tâm nó sẽ khác biệt. iPhone XR có tới 6 màu sắc cho bạn lựa chọn: đen, trắng, đỏ, vàng, xanh dương và cam. Chỉ cần chọn những màu nổi bật, chiếc điện thoại mới của bạn trông sẽ khác hoàn toàn chiếc điện thại cũ.

iPhone XR thừa hưởng nhiều tính năng cao cấp

iphone xr la su thay the hoan hao khi muon nang cap iphone 6s hay iphone 7

Mặc dù không bằng iPhone XS/XS Max nhưng iPhone XR vẫn thừa hưởng những đặc điểm kỹ thuật cao cấp nhất, bao gồm:

  • Sạc không dây
  • Một màn hình lớn 6,1 inch
  • Chống bụi/nước đạt tiêu chuẩn IP67
  • Mở khóa khuôn mặt Face ID và tính năng Animoji
  • Chip A12 Bionic cao cấp nhất
  • Hỗ trợ 2 SIM (1 SIM thường và 1 eSIM)

Giá rẻ nhất trong bộ ba mới ra mắt

iphone xr la su thay the hoan hao khi muon nang cap iphone 6s hay iphone 7

Tốn tiền là lý do phổ biến khiến nhiều người ngại nâng cấp iPhone mới. Năm ngoái iPhone X có giá bán lên tới 1.000 USD và năm nay iPhone XS/XS Max cũng vậy.

Tuy nhiên, bạn đừng quên còn có iPhone XR. Giá bán của iPhone XR chỉ từ 750 USD, rẻ hơn nhiều mà vẫn được gắn cái mác iPhone đời mới 2018.

Huyền Ngọc (Tổng hợp)