Chúng ta vẫn luôn cho rằng Trái Đất là nơi duy nhất trong hệ mặt trời tồn tại sự sống. Tuy nhiên theo những bức ảnh tự liệu của các vệ tinh gửi về cho thấy sự thật chưa hẳn đã là như vậy. Sự sống bên ngoài trái đất có thể nhộn nhịp hơn nhiều so với những gì ta dự đoán.

Mặt trăng có nhiều dấu vết của sự sống

Chúng ta hẳn ai cũng biết ít nhiều về “bước chân khổng lồ” xuống Mặt Trăng vào ngày 20/7/1969 của Neil Armstrong. Tuy nhiên lại ít biết rằng khi đặt chân xuống Neil Armstrong phát hiện sự hiện diện của các cấu trúc của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng.

Khi Neil Armstrong bước đi trên Mặt Trăng, đã có những cặp mắt theo dõi anh và đồng nghiệp Buzz Aldrin. Phía sau anh là một vật thể lạ. (Ảnh: collective-evolution.com)

Dưới đây là cuộc hội thoại 34 giây của Neil Armstrong truyền về Trung tâm Vũ trụ Houston khi ông vừa đặt “bước chân khổng lồ” xuống Mặt Trăng:

Trung tâm Kiểm soát: “Trung tâm Kiểm soát gọi Apollo 11, có chuyện gì vậy?” Apollo 11 trả lời: “Những đứa trẻ này rất to lớn, thưa ngài… rất to lớn… Ôi Chúa ơi, ngài sẽ không tin được đâu! Tôi đang nói với ngài rằng có các con tàu vũ trụ khác ở đó… chúng xếp ngay ngắn ở phía xa rìa của miệng núi lửa… họ đang nhìn chúng tôi từ Mặt Trăng…”

Không chỉ phi hành gia Neil Armstrong, mà đồng nghiệp của anh là Buzz Aldrin, thành viên thứ hai trong chuyến bay lịch sử này đã nhìn thấy bên mép miệng núi lửa Sea of Tranquility Crater có những chiếc xe cỡ lớn đậu quanh đó và chúng đang quan sát cả hai người.

Ngoài ra trên mặt trăng còn rất nhiều những cấu trúc kỳ lạ (Ảnh: http://proofofalien.com)

Tất nhiên công chúng chưa bao giờ nghe thấy những lời thốt ra đầy kinh ngạc của Armstrong, hay được chiêm ngưỡng các cỗ xe khổng lồ của người ngoài hành tinh đậu trên miệng núi lửa khi Armstrong lướt máy ảnh chuyển động 360 độ ghi lại những hình ảnh không thể tin được này. Đơn giản, CIA đã chặn lại và liệt chúng vào hàng tối mật.

Tuy nhiên qua nhiều bức ảnh bị rò rỉ, ta có thể xác nhận rằng trên mặt trăng có tồn tại những cấu trúc nhân tạo:
Điều đó cho thấy mặt trăng rất có thể là nơi cư ngụ của người ngoài hành tinh

Sao Hỏa có nhiều công trình nhân tạo

Có rất nhiều người tin rằng từng tồn tại một nền văn minh tiên tiến trên sao Hỏa, hành tinh ‘hàng xóm’ của Trái đất chúng ta. Những bức ảnh chụp trong các dự án không gian người ta đã ghi nhận được những vật thể kỳ dị trên hành tinh Đỏ.

Khuôn mặt trên Sao Hỏa. (Ảnh: msss.com)

Năm 1976, tàu thăm dò không gian Viking I của NASA đã gửi về các hình ảnh cho thấy một bức chạm nổi rất giống với khuôn mặt người. Mặc dù các nhà khoa học NASA giải thích rằng “Khuôn mặt trên sao Hỏa” chỉ là một tạo thành đá tự nhiên đơn thuần, có rất nhiều người cho rằng đó là bằng chứng của một nền văn minh cổ đại trên hành tinh Đỏ.

Một ngôi nhà có mái che trên Sao Hỏa. (Ảnh: NASA)

Joe White, một nhà báo người Anh, tuyên bố đã phát hiện ra một dị vật kỳ lạ khi xem xét các bức ảnh chụp mới nhất của sao Hỏa được gửi về từ tàu thăm dò Curiosity. Bức ảnh này được chụp trong lòng chảo của Hố va chạm Gale, nơi tàu thăm dò NASA đã tỉ mỉ ghi hình quang cảnh sao Hỏa trong vòng sáu năm gần đây. Theo White, những bức ảnh mới nhất cho thấy phần đầu của của bức tượng một phụ nữ chiến binh trông khá giống những bức tượng Ai Cập cổ đại trên Trái đất.

Kim tự tháp trên Sao Hỏa. (Ảnh: NASA)

Ngoài ra còn có hàng trăm di tích tương tự trong các bức ảnh chụp sao Hỏa được gửi về từ tàu thăm dò Curiosity trong những năm gần đây.

Những vật thể kỳ dị này phải chăng là dấu tích còn sót lại của “một nền văn minh cổ đại” và thịnh vượng từng tồn tại và cư trú trên hành tinh Đỏ?

Mặt trời xuất hiện nhiều UFO

Đa phần các nhà khoa học đều cho rằng mặt trời làm bằng nước, magie và một số thành tố khác luôn rực cháy, tuy nhiên gần đây Na Sa chụp được rất nhiều hình ảnh từ đài quan sát SOHO. Một hình ảnh cho thấy rõ một cánh cửa lớn mở ra bên bề mặt của mặt trời để cho phép “những con tàu vũ trụ khổng lồ ra ra vào vào”.

Những con tàu vũ trụ khổng lồ ra ra vào vào bên trong mặt trời

Ngoài ra còn có nhiều bức hình khác cho thấy có rất nhiều UFO xung quanh mặt trời. Thậm chí còn có UFO hút trực tiếp năng lượng của mặt trời.

Một UFO khác (Ảnh: tinhhoa.net)
Nasa phát hiện rất nhiều UFO bao quanh mặt trời (Ảnh: tinhhoa.net)
Nasa phát hiện rất nhiều UFO bao quanh mặt trời (Ảnh: tinhhoa.net)

Có thể có nhiều người không tin được sự sống có thể tồn tại bên trong mặt trời. Nguyên nhân chủ yếu là các sinh mệnh sống không thể chịu được sức nóng khủng khiếp phát ra từ mặt trời.Tuy nhiên có một nghiên cứu mới đây cho rằng, mặt trời có thể không nóng như chúng ta tưởng, phản ứng chỉ xảy ra bên ngoài mặt trời và đó là phản ứng nhiệt hạch lạnh. Tức là phản ứng nhiệt hạch xảy ra ở nhiệt độ rất thấp, chứ không phải 100 triệu độ C như chúng ta vẫn nghĩ. Còn bên trong mặt trời là một cấu trúc rỗng và có sự sống.

Phản ứng nhiệt hạch lạnh có thể xảy ra ở nhiệt độ rất thấp (Ảnh:Google Plus)

Chúng ta có thể thắc mắc vì sao ánh sáng mặt trời đến trái đất chúng ta lại nóng như vậy, bởi vì chính bầu khí quyển dày đặc của trái đất đã tạo ra lực ma sát lớn đối với ánh sáng và đốt nóng nó, bằng chứng là càng lên núi cao, tức là khoảng cách so với mặt trời càng gần hơn, nhưng nhiệt độ lại thấp bởi không khí loãng hơn nên lực ma sát cũng yếu hơn.

Khí quyển trái đất (Ảnh: KhoaHoc.tv)

Trên trái đất chúng ta đã phát hiện ra rất nhiều dấu vết của người ngoài hành tinh, UFO, nên chúng ta có thể tin tưởng rằng trong vũ trụ có nhiều sự sống hơn chúng ta vẫn tưởng và bằng công nghệ tiên tiến của mình người ngoài hành tinh khắc phục được những hạn chế về môi trường sống ở những nơi khắc nghiệt như sao hỏa và mặt trăng cũng như mặt trời.

Nam Minh